Được biết đến như một trong số ít nghệ sĩ trẻ thành công ở dòng nhạc trữ tình. Sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu. Hoài Lâm trở thành cái tên luôn nằm đầu trong danh sách 'cần được giải mã' bởi sức hút mạnh mẽ cũng như độ nóng trên các BXH âm nhạc. Dường như ngoài giọng hát ngọt ngào chạm trái tim thì Hoài Lâm lại có những cách 'đốn tim' fan rất riêng dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhất cũng có thể khiến người hâm mộ nhớ mãi. Cùng điểm qua những phút xuất thần của chàng Thượng trong các MV ca nhạc, trên sân khấu hay ngoài đời thường khiến cho 'nhà Gạo' không thể không yêu. 

Điểm 10 diễn xuất trong các sản phẩm âm nhạc

Đây chính là câu trả lời cho sức hút của Hoài Lâm!

Đây chính là câu trả lời cho sức hút của Hoài Lâm!

Những sản phẩm âm nhạc của Hoài Lâm thường có sự đầu tư chỉn chu cả về nội dung và hình ảnh. Cùng với đó là những tạo hình phù hợp và lối diễn xuất tự nhiên khiến chàng ca sĩ sinh năm 1995 luôn ghi điểm tuyệt đối trong mỗi MV.

MV Như những phút ban đầu

Khoảnh khắc Hoài Lâm cùng 'người tình' say sưa trong một điệu nhảy buồn, u uất khiến khán giả không ít lần 'nổi da gà'. Khoảnh khắc Hoài Lâm cùng 'người tình' say sưa trong một điệu nhảy buồn, u uất khiến khán giả không ít lần 'nổi da gà'.
Bối cảnh hư - thực xen lẫn cùng hình ảnh Hoài Lâm đau đớn, dằn vặt hát về mối tình xưa. Bối cảnh hư - thực xen lẫn cùng hình ảnh Hoài Lâm đau đớn, dằn vặt hát về mối tình xưa.

MV Làm cha

MV Quay về

Xuyên suốt câu chuyện trong 2 MV như 1 cuốn phim ngắn. Xuyên suốt câu chuyện trong 2 MV như 1 cuốn phim ngắn.
Khoảnh khắc cảm động này trong MV có lẽ sẽ khiến tất cả người yêu nhạc phải nhớ mãi. Khoảnh khắc cảm động này trong MV có lẽ sẽ khiến tất cả người yêu nhạc phải nhớ mãi.
Hoài Lâm luôn ghi điểm tuyệt đối dù là hình tượng bảnh bao trong trang phục vest chỉn chu… Hoài Lâm luôn ghi điểm tuyệt đối dù là hình tượng bảnh bao trong trang phục vest chỉn chu…
Hay giản dị như một người con miền biển chất phác. Hay giản dị như một người con miền biển chất phác.

Có một Hoài Lâm cực gần gũi trên sân khấu

Đây chính là câu trả lời cho sức hút của Hoài Lâm!

Đây chính là câu trả lời cho sức hút của Hoài Lâm!

Nếu như trong những MV ca nhạc Hoài Lâm thường xây dựng hình ảnh 'soái ca' lạnh lùng hay một chàng trai miền Tây sông nước hiền lành chất phác thì trên sân khấu bên cạnh việc gửi tới khán giả những bản bolero cực mùi hay nhiều ca khúc lãng mạn thì giọng ca Như những phút ban đầu cũng thường xuyên thể hiện nhiều khoảnh khắc pha trò hài hước - được cho là thường thấy ở mỗi đêm nhạc riêng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Bắt nhịp rất nhanh … Bắt nhịp rất nhanh …
Khoảnh khắc 'diễn sâu' của anh chàng. Khoảnh khắc 'diễn sâu' của anh chàng.
'Bắn tim liên tục' khi nghe fan chế: “Đời Lâm sẽ đẹp vì có fan”. 'Bắn tim liên tục' khi nghe fan chế: “Đời Lâm sẽ đẹp vì có fan”.
'Quậy tưng bừng” mỗi lần kết show. 'Quậy tưng bừng” mỗi lần kết show.

Và Chàng Thượng 21 tuổi rất “đời thường” của nhà Gạo

Đây chính là câu trả lời cho sức hút của Hoài Lâm!

Đây chính là câu trả lời cho sức hút của Hoài Lâm!

Ở cuộc sống thường ngày, Hoài Lâm trở lại đúng với tính cách của một chàng trai 21 tuổi. Ngoài những khoảnh khắc đáng yêu trong mỗi lần gặp fan, thì chàng ca sĩ sinh năm 1995 không ít lần 'gây sốc' bởi loạt clip cho thấy độ 'chịu chơi', 'có đầu tư' nhằm mang đến cho fan những niềm vui đầy bất ngờ.

Một trong những khoảnh khắc đáng yêu ngoài đời thường của Hoài Lâm. Một trong những khoảnh khắc đáng yêu ngoài đời thường của Hoài Lâm.
Màn 'đầu tư về hình ảnh' vô cùng công phu của chàng Thượng gửi tới nhà Gạo. Màn 'đầu tư về hình ảnh' vô cùng công phu của chàng Thượng gửi tới nhà Gạo.
Trò chuyện cuối năm nhưng vẫn không quên những màn chọc ghẹo thường thấy. Trò chuyện cuối năm nhưng vẫn không quên những màn chọc ghẹo thường thấy.