Tuy chỉ mới hơn 2 tuần ra mắt, bản hit đang “làm mưa làm gió” Em gái mưa của Hương Tràm đã đạt con số “khủng” hơn 50 triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến. Cùng với đó, sức hút ca khúc càng thêm được khẳng định bởi những bản cover từ các nghệ sĩ dành sự yêu thích cho sáng tác này của Mr. Siro. Cùng điểm qua một số bản cover được lan truyền nhiều nhất hiện nay.

Duy chỉ mới trên 1 trang nhạc trực tuyến, Em gái mưa đã cán mốc hơn 48 triệu lượt xem và con số này hiện chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”. Duy chỉ mới trên 1 trang nhạc trực tuyến, Em gái mưa đã cán mốc hơn 48 triệu lượt xem và con số này hiện chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

MV Em gái mưa 

Mr. Siro

Không quá bất ngờ khi bản cover giọng nam hay nhất xứng đáng thuộc về Mr. Siro, cũng chính là “cha đẻ” Em gái mưa. Ngoài Hương Tràm, có lẽ không ai có thể phù hợp để truyền tải thông điệp, cảm xúc và tinh thần bài hát hơn chính Mr. Siro.

Em gái mưa - Mr. Siro cover

Anh Khang

Danh sách những bản cover Em gái mưa ngọt ngào và “lụi tim” nhất không thể thiếu cái tên Anh Khang. Tuy chỉ là clip cover được quay và thu âm đơn giản, nhưng chỉ sau 1 tuần ra mắt, Em gái mưa phiên bản Anh Khang đã xuất sắc cán mốc 4 triệu view Youtube.

Em gái mưa - Anh Khang cover

Minh Châu

Vốn là cái tên quen thuộc với khán giả trẻ bởi những bản cover “ngọt lịm”, Minh Châu càng “đốn tim” fan hơn nữa cùng Em gái mưa bên cây đàn piano của mình. Đây là một trong những bản cover hit 50 triệu view này đang được fan truyền tay nhau nhiều nhất.

Em gái mưa - Minh Châu cover

Đức Phúc

Kể từ khi trở thành “hiện tượng” hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc tuy chưa cho ra lò single chính thức nhưng những bản cover với góc quay selfie “thần thánh” cũng góp phần tạo nên thương hiệu cho anh chàng. Và tất nhiên, không thể bỏ qua một ca khúc vừa hot vừa hay như Em gái mưagiọng hát sáng và nội lực của Đức Phúc tạo màu sắc khác hẳn so với sự trầm lắng từ “cha đẻ” ca khúc - Mr Siro.

Em gái mưa - Đức Phúc cover

Han Sara 

Vào đêm nhạc Acoustic tri ân khán giả vừa qua, Han Sara đã trình diễn live cùng band nhạc 10 ca khúc hit được phối mới hoàn toàn. Trong số đó, được khán giả cổ vũ nồng nhiệt và hoà giọng theo gần cả bài chính là Em gái mưa. Đặc biệt, sự góp giọng của MC Minh Xù song ca cùng cô nàng khiến bản cover thêm thú vị.

Em gái mưa - Han Sara cover

Bùi Hà My

Bùi Hà My The Voice Kids cũng đã có một bản cover ca khúc này bằng giọng hát đầy cảm xúc. Có thể thấy cô bé có cách xử lý rất riêng so với bản gốc. Ở lứa tuổi còn đi học, Hà My đã thể hiện ca khúc có phần nhẹ nhàng, trong sáng hơn khiến người nghe thích thú.

Em gái mưa - Bùi Hà My cover

Minh Như 

Quán quân X-Factor thể hiện Em gái mưa bằng giọng hát mộc mạc nhưng đầy nội lực và trưởng thành hơnNhiều khán giả thậm chí còn đánh giá bản cover này “một chín một mười” so với bài gốc thể hiện bởi Hương Tràm.

Em gái mưa - Minh Như X-Factor cover