Âm Nhạc

Âm Nhạc

So giọng cùng Noo Phước Thịnh trong cùng một ca khúc, Đạt G nhận về nhiều bình luận bất ngờ?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đạt G bị dân mạng nhận xét như thế nào khi "so kè" giọng cùng Noo Phước trong ca khúc này!

Thời gian qua, màn trình diễn ca khúc Cơn mơ băng giá của Noo Phước Thịnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả. Chính vì vậy, sân khấu biểu diễn ấy nhanh chóng đạt được lượt xem khá cao trên Youtube. Được biết, ca khúc ấy được sáng tác dành cho giọng ca Bằng Kiều, nhưng vì ca từ vô cùng ý nghĩa nên đã được rất nhiều đàn em đi sau thể hiện lại, trong đó có cả Noo Phước Thịnh và Đạt G.

Noo Phước Thịnh và sân khấu Cơn mưa băng giá nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả

Mới đây, trên Tik Tok đã xuất hiện đoạn clip hát live của cả Noo Phước Thịnh và Đạt G trong ca khúc Cơn mưa băng giá. Đáng chú ý, nếu như màn hát live Cơn mưa băng giá của Noo Phước Thịnh được khán giả yêu thích và dành nhiều lời khen ngợi cho giọng hát thì ngược lại, Đạt G đã nhận về cho mình loạt bình luận chê bai từ phía khán giả khi nghe nam ca sĩ trình diễn ca khúc này. 

Cụ thể, Đạt G đã biểu diễn ca khúc này trong một chương trình âm nhạc được ghi hình trực tiếp. Có thể thấy, mặc dù Đạt G là một trong những ca sĩ trẻ có giọng hát rất đặc trưng, nhưng cách đặt để tình cảm của mình vào ca khúc này thì Đạt G lại không thể hiện tốt mà thay vào đó nam ca sĩ lại phô diễn nhiều kĩ thuật hát thường thấy của mình đến mức nghe cứ ngang ngang và không có được điểm nhấn. Thậm chí, ở những câu hát Đạt G còn hát sai lỗi chính tả của ca khúc này. Đây được xem như là một điều không tốt và có thể gây mất thiện cảm đối với nhạc sĩ đã sáng tác ra ca khúc này. Bởi tiếng Việt rất phong phú, chỉ cần hát sai một dấu thôi thì nó đã trở thành một câu mang hàm nghĩa hoàn toàn khác. 

Khác với Đạt G, dù có thể hiện kĩ thuật hát live khá ấn tượng của mình nhưng Noo Phước Thịnh không làm mất đi giá trị nguyên bản của ca khúc này mà thậm chí còn đẩy cảm xúc của bài hát lên tột cùng, khiến khán giả nghe vô cùng thích thú dành nhiều lời khen. 

Bên dưới bình luận, Đạt G đã nhận về cho mình loạt bình luận từ phía cư dân mạng:

Loạt bình luận chê bai cách hát và xử lý ca khúc của Đạt G
Noo Phước Thịnh và Đạt G khi cùng thể hiện ca khúc đình đám của Bằng Kiều

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đạt G và Noo Phước Thịnh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN