Âm Nhạc

Đạp lên thị phi, nữ Idol sẽ quay trở lại đường đua Kpop cùng ca khúc mới vào cuối tháng 3

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Park Bom sẽ chính thức trở lại làng giải trí Hàn Quốc với single mới "Doremipasol". Ca khúc sẽ phát hành vào lúc 6PM ngày 31/3

Công ty chủ quản của Park Bom – Cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1 vừa ra thông cáo chính thức về việc cô nàng sẽ chính thức trở lại làng giải trí Hàn Quốc với single mới "Doremipasol". Sản phẩm mới đánh dấu 2 năm kể từ đợt quảng bá gần nhất với "4:44". 

Thông báo mới từ D-Nation về lịch trình comeback của Park Bom

Thông báo mới từ D-Nation về Park Bom:

"Xin chào, chúng tôi là D-Nation Entertainment, Park Bom sẽ trở lại với việc phát hành single mới "Doremipasol" vào lúc 6PM ngày 31/3. Chúng tôi mong rằng các bạn hãy quan tâm và yêu thích ca khúc 'DoremiPasol', bài hát mà Bom đã nỗ lực để phát hành bài hát tuyệt vời như các bạn mong đợi trong thời gian dài.

Chúng tôi sẽ có các nội dung đến Park Bom trong tương lai, vì vậy các Bomshells hãy chờ đợi bài hát ra mắt. Chúng tôi cũng xin lỗi tất cả các bạn, những người có thể đã bị tổn thương bởi sự cố đáng tiếc vào ngày 25/12/2020 và xin lỗi vì phản hồi chậm do quá trình điều tra nội bộ. Chúng tôi, bao gồm cả những nhân viên đó, nhận thức đầy đủ và phản ánh về những sai lầm của chúng tôi và sẽ cẩn thận không để điều này xảy ra trong tương lai. Chúng tôi sẽ bù đắp và cải thiện những thiếu sót của tôi và trở lại D-Nation Entertainment với phong độ tốt hơn

Cảm ơn các bạn."

Thời điểm hiện tại, Park Bom đã rời khỏi Seoul để đến sống ở đảo Ganghwa, Incheon. Tại đây, nữ ca sĩ vừa làm nhạc vừa giảm cân và tận hưởng một cuộc sống nhẹ nhàng, bình dị.

Park Bom đã rời khỏi Seoul để đến sống ở đảo Ganghwa, Incheon

Trước đó, năm 2010, Park Bom đã mua một loại thuốc có tên là Adderall. Tại Mỹ, Adderall là thuốc kê đơn được phê duyệt chính thức bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Quốc gia. Ở Hàn Quốc, thuốc này vẫn bị coi là “chất bất hợp pháp” và bị cấm phân phối. Hiện tại Park Bom vẫn đang mắc bệnh ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý) và phải liên tục tiếp nhận điều trị ở một bệnh viện trong nước bằng loại thuốc kê đơn tương tự, được cấp phép theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Mặt và body Park Bom sưng phù vì đang điều trị bệnhrối loạn tăng động giảm chú ý

Thực chất, lời giải thích này đã được công ty quản lý cũ YG thông báo từ lâu, nhưng công chúng Hàn Quốc không tin tưởng và vẫn chỉ trích nữ ca sĩ. Những bình luận ghét bỏ khiến sự nghiệp của Park Bom xuống dốc.

Park Bom từng là thành viên nhóm nhạc 2NE1
Các fan hâm mộ đang ngóng chờ ngày Park Bom quay trở lại làng giải trí

Tuy nhiên, lần trở lại này của Park Bom nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ cô nói riêng và fan của 2NE1 nói chung. 

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin liên quan

BÌNH LUẬN