Is Real Love vừa mới ra lò của Đào Bá Lộc là bài hát được đánh giá có giai điệu cực kỳ catchy, theo kịp với phong cách US-UK thời thượng vốn thu hút một lượng fan khổng lồ. Với single lần này, Đào Bá Lộc cũng khẳng định được mình khi có thể làm tốt với những dòng nhạc khó nắm bắt, có tiết tấu nhanh như dance, chứ không chỉ đóng khung mình trong hình ảnh một chàng “hoàng tử Ballad” buồn.

Đào Bá Lộc đã có cuộc lột xác ngoạn mục để chào hè rực rỡ. Đào Bá Lộc đã có cuộc lột xác ngoạn mục để chào hè rực rỡ.

Kèm theo single, Đào Bá Lộc còn tung ra một bộ ảnh có phong cách Pop-art Retro vui nhộn và bắt mắt. Đây được xem là một cuộc make-over phong cách của anh chàng này, khi dám lựa chọn một hình tượng có nhiều dấu ấn thú vị đến thế.

Sử dụng trang phục trong BST mới của NTK đình đám Đỗ Mạnh Cường, Đào Bá Lộc muốn những dự án tới của mình càng ngày càng chỉn chu và có nhiều sắc thái hơn. Ngoài ra Lộc cũng muốn hưởng ứng hashtag #UngHoNTKViet đang được các fashion icon lan tỏa khi liên tục chọn diện nhưng trang phục từ NTK Việt cho các sự kiện và event.

Hình ảnh của Đào Bá Lộc trong bộ hình mới ra mắt single Is Real Love. Hình ảnh của Đào Bá Lộc trong bộ hình mới ra mắt single Is Real Love.
Đào Bá Lộc cho biết: ”Lộc thực sự xem đây là một cuộc đầu tư mới cho sự nghiệp, và cho cả sở thích, đam mê của mình. Single đã được hoàn thành từ cuối năm ngoái nhưng vì nhiều yếu tố và muốn chuẩn bị chu đáo, Lộc chỉnh sửa và ấp ủ đến tận hôm nay”. Đào Bá Lộc cho biết: ”Lộc thực sự xem đây là một cuộc đầu tư mới cho sự nghiệp, và cho cả sở thích, đam mê của mình. Single đã được hoàn thành từ cuối năm ngoái nhưng vì nhiều yếu tố và muốn chuẩn bị chu đáo, Lộc chỉnh sửa và ấp ủ đến tận hôm nay”.
“Vốn yêu thích sắc màu, và xu hướng hoài cổ của thập niên trước, nên Lộc quyết định chọn phong cách Pop-art Retro cho concept lần này”. “Vốn yêu thích sắc màu, và xu hướng hoài cổ của thập niên trước, nên Lộc quyết định chọn phong cách Pop-art Retro cho concept lần này”.
Trước đây, Đào Bá Lộc thường bị đóng khung trong vẻ đẹp trung tính với quần áo unisex và giày cao gót, thân hình mảnh mai. Trước đây, Đào Bá Lộc thường bị đóng khung trong vẻ đẹp trung tính với quần áo unisex và giày cao gót, thân hình mảnh mai.
Với single mới, Đà Bá Lộc đã thể hiện một hình ảnh hoàn toàn mới. Với single mới, Đà Bá Lộc đã thể hiện một hình ảnh hoàn toàn mới.
Anh đã tập gym, theo chế độ ăn uống mới để tăng 5kg. Lộc cũng lựa chọn những trang phục khỏe khoắn hơn như giày thể thao hay vest lịch lãm. Anh đã tập gym, theo chế độ ăn uống mới để tăng 5kg. Lộc cũng lựa chọn những trang phục khỏe khoắn hơn như giày thể thao hay vest lịch lãm.
Sau lần lột xác cả về âm nhạc lẫn hình ảnh này, Đào Bá Lộc hy vọng rằng đây có thể là một xuất phát điểm bùng nổ cho những dự án âm nhạc trong năm 2016 sắp tới của anh. Sau lần lột xác cả về âm nhạc lẫn hình ảnh này, Đào Bá Lộc hy vọng rằng đây có thể là một xuất phát điểm bùng nổ cho những dự án âm nhạc trong năm 2016 sắp tới của anh.
Đào Bá Lộc hy vọng, khán giả sẽ không chỉ ủng hộ anh trong dự án âm nhạc lần này mà còn là một chặng đường dài phía trước. Đào Bá Lộc hy vọng, khán giả sẽ không chỉ ủng hộ anh trong dự án âm nhạc lần này mà còn là một chặng đường dài phía trước.

Photo: Hardy

Stylist: Popo

Trang phục: Đỗ Mạnh Cường