Âm Nhạc

Kết quả TMEA: Giọng ca phi giới tính Châu Thâm giành 4 giải thưởng lớn

Phương Linh
Chia sẻ

Châu Thâm và Tôn Nam đã cùng nhau hát bài hát chủ đề cho bộ phim 1921, bài hát trở thành "Bài hát truyền cảm hứng của năm".

Lễ hội giải trí âm nhạc TMEA Tencent lần thứ ba đã được tổ chức vào ngày 11 tháng 12 năm 2021. Danh sách đầy đủ của những người chiến thắng được chia thành 4 phần. 

Châu Thâm là người chiến thắng lớn nhất trong lễ trao giải này. Anh đã giành được tổng cộng 4 giải thưởng, đó là "Bài hát truyền cảm hứng của năm", "Album OST của Điện ảnh và Truyền hình của năm", "Top 10 Bài hát Vàng của năm" và "Nam ca sĩ xuất sắc nhất năm của Trung Quốc Đại lục". Châu Thâm và Tôn Nam đã cùng nhau hát bài hát chủ đề cho bộ phim 1921, ca khúc này cũng là "Bài hát truyền cảm hứng của năm".

Ngoài ra, Châu Thâm còn lọt vào danh sách "Top 10 bài hát vàng của năm" với Hào Quang Đồng Xuân, bài hát chủ đề của Đại Giang Đại hà 2. Album OST của phim này đã lọt vào danh sách "Album OST của Điện ảnh và Truyền hình của năm", vì vậy nam ca sĩ cũng góp phần vào giải thưởng này. 

Trong “Top 10 bài hát vàng của năm”, nhiều ca sĩ đã đạt hai giải. Ví dụ, Thái Từ Khôn đã lọt vào danh sách "Top 10 bài hát vàng của năm" với Feeling Her, và anh cũng là "Nhà sản xuất có ảnh hưởng nhất của năm". 

Stars Align của Thái Y Lâm và R3hab đã lọt vào danh sách "Top 10 bài hát vàng của năm", đồng thời cô cũng là "Nữ ca sĩ Hồng Kông và Đài Loan của năm."

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã lọt vào danh sách "Top 10 bài hát vàng của năm" với Control, nhưng họ cũng đồng thời là "Nhóm nhạc xuất sắc nhất của năm". Kiệt Sức của Tiết Chi Khiêm và Guo Congming được đề cử trong "Top 10 ca khúc vàng của năm", và anh cũng là "Nam ca sĩ đại lục có ảnh hưởng nhất của năm". 

Cố ca sĩ Triệu Anh Tuấn đã lọt vào danh sách "Top 10 ca khúc vàng của năm" với Gửi cho anh một đóa hoa đỏ, đồng thời ca khúc này cũng là "Đĩa đơn điện ảnh và truyền hình của năm".

Điều đáng nói là Châu Thâm đã hát Gửi cho anh một đóa hoa đỏ tại concert này. Châu Thâm thực sự là người chiến thắng lớn nhất tại liên hoan này, và tỷ lệ lộ diện quá cao.

Ngô Thanh Phong lọt vào danh sách "Top 10 bài hát vàng của năm" với Người thu thập âm thanh và cũng là "Nam ca sĩ Hong Kong và Đài Loan xuất sắc nhất năm".

Mayday đã giành được hai giải thưởng: "Nhóm nhạc có ảnh hưởng nhất của năm" và "Buổi hòa nhạc trực tuyến được yêu thích nhất của năm". 

Hoa Thần Vũ chỉ giành được giải "Game Song of the Year" với ca khúc Chế Độ Máy Bay.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN