Âm Nhạc

Danh sách 'MV tỷ view' của BTS có thêm ca khúc mới: giữ vững kỷ lục Youtube

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ca khúc tiếp theo của BTS 1 tỷ view là đây!

Cách đây vài ngày, BTS vừa ăn mừng ca khúc Fake Love đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube. Ấy vậy, người hâm mộ lại tiếp tục vui mừng khi ca khúc IDOL cũng thành công cán mốc thành tích này sau 3 năm phát hành.

Như vậy, BTS tiếp tục trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Youtube có 6 MV đạt được 1 tỷ lượt xem. Các ca khúc đó bao gồm Boy With Luv, DNA, Dynamite, MIC Drop, Fake Love và mới nhất là IDOL.

Ngoài ra, ca khúc Permission To Dance cũng vượt mốc 300 triệu lượt xem trên Youtube dù chỉ vừa ra mắt vào tháng 7/2021. Điều này giúp nhóm đạt được thành tích nhóm nhạc có nhiều MV vượt mốc 300 triệu view nhất với 18 MV.

Được biết, hiện tại người hâm mộ của BTS đang cố gắng đẩy mạnh lượt xem trên Youtube để giúp nhóm có thêm nhiều MV tỉ view hơn. Chẳng hạn, 2 ca khúc FireBlood, Sweat & Tears đang gần cán mốc 800 triệu lượt xem trên Youtube, dự kiến cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ đạt được mục tiêu 1 tỉ.

Ngoài ra, BTS hiện cũng đang rất thành công và đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Spotify hay Billboard. Được biết, BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử có tổng cộng 40 tuần đứng đầu bảng xếp hạng Digital Song Sales của Youtube. Trong đó, Butter là ca khúc thống trị bảng xếp hạng này với 14 tuần. 

Những ca khúc của BTS đạt hạng 1 trên BXH Digital Song Sales gồm:

1. Dynamite: 18 tuần

2. Butter: 14 tuần (vẫn tiếp tục)

3. Life Goes On: 3 tuần

4. Permission To Dance: 1 tuần

5. Film Out: 1 tuần

6. ON: 1 tuần

7. Fake Love: 1 tuần

8. IDOL: 1 tuần

Hãy tiếp tục theo dõi các thành tích của BTS trong tương lai nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN