Mới đây, Taylor Swift  khiến người hâm mộ “sôi sùng sục” khi tiếp tục nhá hàng teaser cho MV tiếp theo sau Look What You Made Me Do mang tên …Ready for It?. Chỉ với 15s nhưng cũng có thể thấy đây hứa hẹn là một “bom tấn” tiếp theo bởi loạt hình ảnh của cô nàng “người ngoài hành tinh” hiện lên mạnh mẽ và hiệu ứng đồ hoạ hoành tráng như các thước phim điện ảnh khoa học viễn tưởng.

Teaser MV …Ready for It?

Màn ra mắt này đã gây nhiều bất ngờ, bởi chỉ vài ngày trước đó, cô nàng cố ý “thả thính” fan bằng ca khúc thứ 3 Gorgerous trong album Reputation vừa lên sóng được dự đoán sẽ là single thứ 2, cũng như việc …Ready for It? ra mắt lâu rồi nhưng không hề được quảng bá mạnh mẽ khiến người ta tin rằng nó chỉ là sản phẩm “lót đường” và hâm nóng trước thềm “bom tấn” tiếp theo. Và như chúng ta đã thấy, tất cả đều “ăn quả lừa” ngoạn mục từ Taylor Swift. Cô nàng sẽ không bỏ phí bất kì “đứa con cưng” nào của mình mà tận dụng triệt để nó cho những chiến lược “khủng” hơn nữa.

Taylor xuất hiện với ánh mắt sắc lẹm. Taylor xuất hiện với ánh mắt sắc lẹm.
Có vẻ sẽ là một cô nàng ngoài hành tinh hoặc một robot nhân tạo. Có vẻ sẽ là một cô nàng ngoài hành tinh hoặc một robot nhân tạo.
Hình ảnh ma mị trông khá đáng sợ. Hình ảnh ma mị trông khá đáng sợ.
Lần đầu tiên người ta thấy Taylor Swift hoá thân vào một nhân vật… “nude” toàn thân thế này. Lần đầu tiên người ta thấy Taylor Swift hoá thân vào một nhân vật… “nude” toàn thân thế này.
Vật thể lạ chăng? Vật thể lạ chăng?
Hay một nữ chiến binh mạnh mẽ? Hay một nữ chiến binh mạnh mẽ?
Sở hữu sức mạnh siêu nhiên? Sở hữu sức mạnh siêu nhiên?
Chắc chắn rồi, sẽ có những màn đánh đấm. Là Bad Blood thứ 2? Chắc chắn rồi, sẽ có những màn đánh đấm. Là Bad Blood thứ 2?
Dàn dựng hoành tráng thế này, đây hứa hẹn là “bom tấn” không thua gì Look What You Made Me Do. Dàn dựng hoành tráng thế này, đây hứa hẹn là “bom tấn” không thua gì Look What You Made Me Do.
Cùng chờ đợi MV chính thức lên sóng vào thứ 5 (giờ địa phương) tuần này. Cùng chờ đợi MV chính thức lên sóng vào thứ 5 (giờ địa phương) tuần này.