Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Will đang tập trung cao độ cho sản phẩm mới của mình mang tên Tận cùng nỗi nhớ.  Mới đây, anh cùng ekip hé lộ thêm về sản phẩm này bằng một đoạn teaser ngắn. Hình ảnh Will hóa thân thành một sát thủ boxing vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt khiến không ít khán giả tò mò về sản phẩm này.

Teaser MV Tận cùng nỗi nhớ

Hình ảnh đầy mới lạ của Will trong MV. Hình ảnh đầy mới lạ của Will trong MV.
MV Tận cùng nỗi nhớ là một dự án tâm huyết của Will và ekip sau thời gian ròng rã ấp ủ ý tưởng và triển khai thực hiện. Anh luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và tạo được dấu ấn riêng cho mình. MV Tận cùng nỗi nhớ là một dự án tâm huyết của Will và ekip sau thời gian ròng rã ấp ủ ý tưởng và triển khai thực hiện. Anh luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và tạo được dấu ấn riêng cho mình.

Đây là sản phẩm Will đã chuẩn bị từ cách đây 1 năm, để hóa thân tốt nhân vật xây dựng trong MV Will đã đặt bản thân trong chế độ ăn kiêng, tập luyện khắt khe. Thậm chí, anh chàng đã thuê hẳn PT (Huấn luyện viên thể hình) miệt mài tập boxing chỉ để dành cho vài giây xuất hiện trong MV.

Được biết, ca khúc thuộc dòng nhạc ballad, hứa hẹn là một ca khúc được khán giả yêu thích trong thời gian tới. Sản phẩm sẽ được nam ca sĩ ra mắt vào ngày 10/8 trên kênh YouTube của Will.

Will từng khá là thành công với dòng nhạc ballad nhẹ nhàng và tình cảm được khán giả yêu mến như Nơi ta chờ em, Cho em, Nếu như không thể nói nếu như,… Will từng khá là thành công với dòng nhạc ballad nhẹ nhàng và tình cảm được khán giả yêu mến như Nơi ta chờ em, Cho em, Nếu như không thể nói nếu như,…
Có “gia tài kha khá” trong hành trình nghệ thuật, Will được xem là một trong những nhân tố tích cực và đa màu sắc giữa làng giải trí. Có “gia tài kha khá” trong hành trình nghệ thuật, Will được xem là một trong những nhân tố tích cực và đa màu sắc giữa làng giải trí.
Với MV Tận cùng nỗi nhớ sắp tới đây hẳn sẽ là một dấu ấn mới của chàng ca sĩ điển trai và đa tài - Will. Với MV Tận cùng nỗi nhớ sắp tới đây hẳn sẽ là một dấu ấn mới của chàng ca sĩ điển trai và đa tài - Will.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mới nhất của Will:

Đánh đấm loạn xạ trên võ đài, Will hạ gục khán giả khi lần đầu khoe body trong MV mớiĐánh đấm loạn xạ trên võ đài, Will hạ gục khán giả khi lần đầu khoe body trong MV mớiĐánh đấm loạn xạ trên võ đài, Will hạ gục khán giả khi lần đầu khoe body trong MV mớiĐánh đấm loạn xạ trên võ đài, Will hạ gục khán giả khi lần đầu khoe body trong MV mớiĐánh đấm loạn xạ trên võ đài, Will hạ gục khán giả khi lần đầu khoe body trong MV mớiĐánh đấm loạn xạ trên võ đài, Will hạ gục khán giả khi lần đầu khoe body trong MV mới