Người người nhà nhà đổ đi xem giải Grammy, trong khi Taylor Swift lại bỏ để đi ủng hộ người yêu cô - nam diễn viên Joe Alwyn tại giải thưởng BAFTA (giải thưởng điện ảnh của Anh Quốc). Đến cuối cùng, người yêu của cô nàng này còn quan trọng hơn chiếc kèn vàng kia. Cũng phải thôi, vì ở nhà Taylor Swift hiện giờ có tới 10 giải rồi mà.

Bộ váy lộng lẫy của Taylor Swift nhưng váy này để đi dự giải… BAFTA. Bộ váy lộng lẫy của Taylor Swift nhưng váy này để đi dự giải… BAFTA.

Dành cho những ai thắc mắc Taylor Swift làm gì khi Grammy 2019 diễn ra: Câu trả lời có ở đây! ảnh 1

Họ ôm hôn nhau. Họ ôm hôn nhau.

Dành cho những ai thắc mắc Taylor Swift làm gì khi Grammy 2019 diễn ra: Câu trả lời có ở đây! ảnh 3

Dường như giải Grammy năm nay, Taylor Swift đã biết trước sẽ trắng tay nên không đi dự giải. Cô được đề cử một hạng mục duy nhất là Album giọng Pop xuất sắc nhất cho album reputation, nhưng chiếc kèn vàng đã được trao về cho Sweetener của Ariana Grande. Thôi thì thay vì đi xem Grammy rồi trắng tay ra về, qua BAFTA ủng hộ anh người yêu hay hơn đấy nhỉ?

Chúc Taylor Swift may mắn lần sau!

Với một nghệ sĩ đã nhận 10 giải Grammy, trượt có một năm dường như không là vấn đề gì. Thôi thì hãy nghỉ ngơi năm nay, quay lại với album tiếp theo tiếp tục phá đảo làng nhạc rồi hốt giải tiếp Taylor nhé, còn năm nay ư? Xem như xui đi vậy.