Sau khi gây ấn tượng với bản ballad Có ai thương em như anh và chặng đường thành công của Giọng hát Việt 2018, nữ ca sĩ Tóc Tiên dường như đang dành thời gian “refresh” bản thân để chuẩn bị cho những dự án dài hơi phía trước. Chính bởi vậy mà người hâm mộ đang tỏ ra thích thú khi trên trang cá nhân của cô đang… share tràn ngập sản phẩm từ các ca sĩ khác.

Từ “chiến binh” cuối cùng của team Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018. Từ “chiến binh” cuối cùng của team Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018.
Cho đến cô học trò nhỏ đầu tiên trong team ra sản phẩm mới, Tóc Tiên cũng share “ngay tức khắc”. Cho đến cô học trò nhỏ đầu tiên trong team ra sản phẩm mới, Tóc Tiên cũng share “ngay tức khắc”.
Không quên ủng hộ những dự án có “người tình âm nhạc” Hoàng Touliver tham gia. Không quên ủng hộ những dự án có “người tình âm nhạc” Hoàng Touliver tham gia.
Và gần đây nhất là share sản phẩm âm nhạc của “anh trai mưa” Mai Tiến Dũng. Và gần đây nhất là share sản phẩm âm nhạc của “anh trai mưa” Mai Tiến Dũng.

Nếu phong danh hiệu “đồng nghiệp có tâm” nhất thì chắc chắn phải dành cho Tóc Tiên. Không những chỉ cập nhật các hoạt động âm nhạc cá nhân mà cô còn chăm chỉ dành thời gian ủng hộ sản phẩm âm nhạc của bạn bè đồng nghiệp hay các học trò trong team The Voice. Thế nhưng sau bản ballad “lụi tim” Có ai thương em như anh ra mắt cách đây không lâu, người hâm mộ cô nàng vẫn mong chờ một dự án tiếp theo hoặc thậm chí có thể là phiên bản Remix của bản ballad này. Cùng theo dõi và chờ đợi sản phẩm mới của Tóc Tiên trong thời gian gần nhất.

Hình ảnh của Tóc Tiên trong Có ai thương em như anh. Hình ảnh của Tóc Tiên trong Có ai thương em như anh.

MV Có ai thương em như anh