Âm Nhạc

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung

Thanh Phúc
Chia sẻ

Ngoài ra, các nghệ sĩ tham gia trong đêm nhạc cũng chung tay quyên góp để giúp đỡ đồng bào miền Trung trước bão lũ.

Tiếp nối thành công của chuỗi liveshow vừa qua tại Nha Trang, tối qua 04/11, đêm diễn Nguyễn Hưng - Tình Yêu và Bước nhảy 2 đã được diễn ra ở TP HCM. Có thể nói đây là một đêm diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của danh ca Nguyễn Hưng khi hơn nửa năm anh chưa có dịp biểu diễn để phục vụ khán giả do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 1

Liveshow Nguyễn Hưng - Tình yêu và Bước nhảy 2 diễn ra với sự tham gia của dàn khách mời bao gồm Việt Quang,Tố My, Akira Phan, Như Ý, Á quân The Voice Hà Thu,...

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 2

Nhờ những tình cảm yêu mến của khán giả Sài Gòn, Nguyễn Hưng đã cống hiến thật sự nhiệt huyết và thăng hoa với nhiều ca khúc bất hủ. Và không thể quên, những bước nhảy điêu luyện đã làm nên tên tuổi của Nguyễn Hưng cả trong và ngoài nước. Hàng loạt bước nhảy cuốn hút và mang đậm chất riêng của Nguyễn Hưng đã hớp hồn khán giả không trừ một phút giây nào.

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 3

Nam danh ca chia sẻ: "Nguyễn Hưng rất xúc động khi khán giả suốt hàng chục năm qua vẫn luôn dành cho Nguyễn Hưng những tình cảm rất đặc biệt, không thể nào đo đếm được. Chuỗi liveshow vừa qua có thể là những dấu ấn khó quên trong sự nghiệp ca hát của Nguyễn Hưng. Xin chân thành cảm ơn khán giả, và đặc biệt là nhà tổ chức Hồ Viết Cường đã cùng Nguyễn Hưng tạo nên chuỗi đêm nhạc riêng đầy ý nghĩa này”.

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 4

Trong đêm nhạc, Nguyễn Hưng đã thể hiện nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của anh như: Còn lại nỗi cô đơn, Khổ vì yêu nàng, Sầu đông, Chỉ riêng mình ta, Tình yêu không có lỗi, Xa em kỷ niệm, Hương,… Vốn là một nghệ sĩ rất tâm lý và chu đáo, để thực hiện liveshow của mình, Nguyễn Hưng đã thay 6 bộ trang phục trong suốt đêm nhạc kéo dài 2 tiếng đồng hồ nhằm đem đến cho khán giả sự mới mẻ trong từng tiết mục.

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 5

Không chỉ thế, Nguyễn Hưng cùng ca sĩ Như Ý cũng gởi đến khán giả một ca khúc được dàn dựng công phu mang tên Bến Thượng Hải. Trong phần thể hiện, Nguyễn Hưng và Như Ý như hóa thân thành người tình trên sân khấu, trao cho nhau những ánh mắt yêu thương. Nhân dịp này, ca sĩ Như Ý cũng không quên mang đến liên khúc Thiên đàng ái ân – Yêu em dài lâu để gửi tặng khán giả Sài thành.

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 6

Tiếp theo đó, “Ngọc nữ bolero” Tố My xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt của chương trình. Với giọng ca ngọt ngào, Tố My gửi tặng khán giả trong đêm nhạc hai ca khúc Huyền thoại chiều mưa và Con đường xưa em đi. Sự xuất hiện của Tố My nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 7
Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 8

Ca sĩ Việt Quang xuất hiện trẻ trung ở tuổi 43 trên sân khấu. Là một ngôi sao nổi tiếng thập niên 2000, được đông đảo khán giả yêu mến với hàng loạt ca khúc, trong liveshow Nguyễn Hưng Tình yêu và bước nhảy 2, Việt Quang đã gợi nhắc cho khán giả nhiều kỷ niệm khi thể hiện hai ca khúc mang tên Về đây, Tình ơi

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 9

Akira Phan gửi đến khán giả Sài Gòn hai ca khúc Mùa đông không lạnh và một sáng tác mới Huynh đệ ơi anh nhớ rồi.

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 10

Trong đêm nhạc lần này sự xuấn hiện đặc biệt của hai ca sĩ trẻ GiGun, Á quân The Voice Hà Thu đã mang những màu sắc mới lạ cho liveshow Nguyễn Hưng. Nam ca sĩ GiGun gởi đến khán giả một ca khúc vừa ra mắt mang tên Khẽ thôi em à. Ca sĩ Hà Thu mang đến hai ca khúc Hoa nở không màu, Về đây em. 

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 11
Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 12

Diễn liveshow nhưng vẫn không quên hướng về cộng đồng, Nguyễn Hưng cho biết sẽ trích một phần tiền bán vé, còn các nghệ sĩ khách mời cũng sẽ trích cát-xê của mình để ủng hộ người dân miền Trung đang phải hứng chịu những thiệt hại, mất mát vì bão lũ.

Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 13
Danh ca Nguyễn Hưng trích tiền bán vé liveshow ủng hộ đồng bào miền Trung Ảnh 14

Xem thêm: Nguyễn Hưng: ‘80 tuổi sẽ vẫn còn nhảy cuồng nhiệt’

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN