Âm Nhạc

Âm Nhạc

Danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tiết lộ về giọng hát hiện tại của Hồ Văn Cường

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Văn Cường luôn nhận được sự nâng đỡ từ danh ca Ngọc Sơn.

Giờ đây, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cần phải cố gắng hơn nữa để chứng minh thực lực của mình.

Với nền tảng giọng hát tốt cùng với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể lấy lại phong độ. Tuy nhiên, để vượt qua những định kiến ở thời điểm hiện tại sẽ là một chặng đường dài và gian nan đối với Hồ Văn Cường.

Danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tiết lộ về giọng hát hiện tại của Hồ Văn Cường Ảnh 1

Trong một sự kiện gần đây, danh ca Ngọc Sơn khiến nhiều người quan tâm khi có chia sẻ về Hồ Văn Cường. Cụ thể, khi được hỏi về việc giúp đỡ Hồ Văn Cường cải thiện giọng hát, danh ca Ngọc Sơn đã không ngần ngại chia sẻ về quá trình.

Danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tiết lộ về giọng hát hiện tại của Hồ Văn Cường Ảnh 2

"Bản thân tôi luôn có những kinh nghiệm, những bí kíp để truyền đạt lại cho con nên hát thế nào. Nhưng Cường rất thông minh, bởi nếu học sai thì suốt đời vẫn cứ như thế. Chúng tôi luôn học cách để thỏa mãn lỗ tai khán giả, dù là anh nông dân hay chị bán hàng, hát làm sao để lọt lỗ tai họ thì đó mới là tình cảm của một đại gia đình.

Và tôi đã hướng dẫn, đã truyền đạt được cho Cường những điều đó và Cường đang làm tốt", danh ca Ngọc Sơn cho biết.

Một số ca khúc Hồ Văn Cường song ca với danh ca Ngọc Sơn trong đêm nhạc gần đây cũng nhận về những phản hồi tích cực từ khán giả.

Có thể khi đứng cùng danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã thấy tự tin hơn nên đã có phần thể hiện rất ổn định. Những câu hát mượt mà, tình cảm chứ không đứt đoạn như những lần đứng hát một mình.

Danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tiết lộ về giọng hát hiện tại của Hồ Văn Cường Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN