Buổi fansign Wanna One album I Promise You nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Tuy nhiên, một tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Cụ thể, 1 fan của nhóm đã bỏ số tiền lên tới 4,2 triệu Won (khoảng gần 90 triệu VNĐ) để “tậu” về 213 album. Thế nhưng điểm “mấu chốt” là dù có chịu chi như thế nhưng người này vẫn không thể tham gia buổi ký tặng.

Được biết fansign Wanna One diễn ra dành cho những fan mua album mới và có được lá thăm may mắn, cứ 1 album ứng với 1 lá thăm. Tuy nhiên, thật tiếc cho bạn fan phía trên khi 213 album bạn mua về đã không thể đem tới 1 suất có mặt trong buổi ký tặng của thần tượng.

Fan “sôi máu” chia sẻ biên lai mua 213 album Wanna One với số tiền gây choáng. Fan “sôi máu” chia sẻ biên lai mua 213 album Wanna One với số tiền gây choáng.
Thật tiếc, có tiền không phải là có tất cả. Nhiều khi lá thăm may mắn lại nằm ở chiếc CD thứ 214? Thật tiếc, có tiền không phải là có tất cả. Nhiều khi lá thăm may mắn lại nằm ở chiếc CD thứ 214?
I Promise You của Wanna One có 2 phiên bản và nhiều card thành viên ngẫu nhiên được tặng trong album. I Promise You của Wanna One có 2 phiên bản và nhiều card thành viên ngẫu nhiên được tặng trong album.

Ý kiến của cư dân mạng về tình huống “dở khóc dở cười” này:

- Vô nghĩa thật.

- Mình cũng là fan bự, nhưng nghĩ tới số tiền lớn thế này thì thà để lại đưa gia đình đi chơi xa còn hơn.

- Fan gì chứ, ATM đúng hơn đó!

- Trường hợp này là “khoa học bó tay, y tế chịu chết rồi”.

- Nạn nhân của “bẫy” mua album là đây.

- Văn hóa fandom ngày càng biến tướng.