Âm Nhạc

Đạt G hát 'thả thính' ai đó nhưng lại bị dân mạng 'cà khịa' chuyện 'đi đường quyền' tới tấp?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phải chăng Đạt G đã có tình mới sau những đồn đoán về việc "đường ai nấy đi" với Cindy Lư?

Thời gian qua, câu chuyện tình cảm giữa Đạt G và Cindy Lư nhận được không ít sự bàn tán từ cư dân mạng. Những khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, bên cạnh đó người hâm mộ nhiều lần soi ra được những chi tiết cho rằng cả hai đã "đường ai nấy đi" sau gần 4 tháng hẹn hò.

Đạt G khiến cộng đồng mạng xôn xao về việc "đường ai nấy đi" cùng Cindy Lư sau nhiều tháng hẹn hò 

Điển hình như việc cả hai âm thầm bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội cũng như chia sẻ những dòng tâm trạng đầy ẩn ý. Cho đến mới đây,  Đạt G bỗng chia sẻ đang tương tư ai đó còn được người này tương tư lại. Cụ thể, nam ca sĩ bày tỏ: "Người ta chào mình thì mình chào lại, đó là phép lịch sự. Người ta nhớ mình thì mình cũng nhớ người ta quá trời, đó là phép thuật kì lạ của tình yêu".

Dòng chia sẻ này của Đạt G lập tức khiến cộng đồng mạng dấy lên những đồn đoán phải chăng mối quan hệ giữa anh chàng và vợ cũ của Hoài Lâm đã thật sự "gương vỡ lại lành" hay đây chính là những tâm tư của Đạt G khi chuẩn bị bước vào một mối quan hệ mới. 

Sau đó tiếp tục khiến khán giả đặt câu hỏi dường như nam ca sĩ đã bước vào một mối quan hệ mới chăng? 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên trang Tik Tok của mình Đạt G đã đăng tải đoạn clip khoe được nhan sắc đầy tươi tắn hiện tại của mình, nụ cười tươi cùng với câu nói "Nếu em thích anh thì, nhắn tin cho anh đi" cùng dấu hiệu Ok ở cuối đoạn clip khiến khán giả vô cùng quan tâm và cho rằng đây chính là cách mà Đạt G "thả thính" ai đó sau những ồn ào với Cindy Lư và "tình cũ" Du Uyen.

Đạt G trở lại Tik Tok với vẻ ngoài gọn gàng và tươi tắn 
Đã vậy còn "tương tư" về cô gái nào đó 

Mặc dù đăng tải đoạn clip bắt trend Tik Tok để "thả thính" cô gái nào đó đầy phấn khởi, nhưng Đạt G vẫn không tránh khỏi việc bị cư dân mạng công kích và "cà khịa" việc từng thẳng tay "đi đường quyền" với Du Uyen tại nhà riêng thời điểm trước.

Nhưng không vì vậy mà Đạt G thoát khỏi được tầm ngắm của cư dân mạng về việc "đi đường quyền" với bạn gái cũ 
Dù đã chia tay khá lâu, nhưng cả hai vẫn bị cộng đồng mạng "réo tên" mỗi khi đối phương có động thái lạ. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đạt G! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN