Âm Nhạc

Đăng ảnh thân mật với một người đàn ông, Hyejeong (AOA) vướng tin đồn hẹn hò

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cô nàng khiến nhiều người "hết hồn" vì tấm ảnh này.

Hyejeong (AOA) gần đây đã đăng tải một loạt ảnh tự chụp với một người đàn ông bí ẩn trên Instagram. Tuy nhiên, cô nàng lại nhanh chóng xóa ảnh, dù rằng những tấm hình đã kịp lan truyền đi. Cụ thể, nữ thần tượng đăng 2 tấm hình với "trai lạ" và đề chú thích ảnh là "Nhưng mà camera có vẻ tốt đấy nhỉ?"

Đăng ảnh thân mật với một người đàn ông, Hyejeong (AOA) vướng tin đồn hẹn hò Ảnh 1
Đăng ảnh thân mật với một người đàn ông, Hyejeong (AOA) vướng tin đồn hẹn hò Ảnh 2
Những tấm hình mà cô nàng đăng trên mạng xã hội.
Đăng ảnh thân mật với một người đàn ông, Hyejeong (AOA) vướng tin đồn hẹn hò Ảnh 3

Nhiều người hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên trước độ thân mật, gần gũi của cả 2. Cư dân mạng đồn rằng đây chính là người yêu của Hyejeong và cô ấy đăng hình như một cách thông báo. Tuy nhiên, vì sợ rằng điều này sẽ làm nổ ra những thông tin không tốt nên Hyejeong lại xóa đi. 

Đăng ảnh thân mật với một người đàn ông, Hyejeong (AOA) vướng tin đồn hẹn hò Ảnh 4

Giữa lúc những tin đồn xoay quanh cô nàng được thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội, công ty quản lý FNC Entertainment lên tiếng: "Sau khi xác nhận lại với Hyejeong, chúng tôi được biết người đàn ông trong ảnh là bản thân của nữ thần tượng, từng học diễn xuất chung với nhau khi cả 2 còn học trung học. Họ chụp vài tấm hình với tư cách bạn thân, nhưng sau khi nhận ra rằng sẽ có thể gây hiểu nhầm thì Hyejeong đã xóa ảnh". 

Đăng ảnh thân mật với một người đàn ông, Hyejeong (AOA) vướng tin đồn hẹn hò Ảnh 5

Dù vậy, nhiều người vẫn không tin và cho rằng đây thực sự là bạn trai của cô nàng. Hiện cư dân mạng vẫn liên tục bàn tán về chủ đề này.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN