20 năm hoạt động nghệ thuật , Đan Trường có lẽ là một trong những ca sĩ Việt sở hữu nhiều album ca nhạc nhất. Mới đây, anh Bo tiếp tục cho ra mắt album dân ca Đan Trường Vol 34 - Anh Ba ngố miền Tây.

Kể từ thành công của album dân ca Vol 32 - Nồi đất ra mắt năm 2015, đây là blbum dân ca mới nhất của Đan Trường đã được phát hành tại Việt Nam, Đài Loan và Hoa Kỳ. Chia sẻ về lý do chọn Anh Ba ngố miền Tây làm ca khúc chủ đề của album mới, Đan Trường cho biết: “Anh Ba ngố miền Tây là ca khúc dân ca đương đại được nhạc sĩ Cao Minh Thu sáng tác riêng dành cho Đan Trường, giai điệu vui tươi và đậm chất Nam Bộ của bài hát khiến Đan Trường tâm đắc rằng nó sẽ dành được nhiều tình cảm và yêu mến từ khán giả”.

Đan Trường lần đầu kết hợp với thần đồng nhí Tin Tin trong sản phẩm mới ảnh 0

Album Vol 34 Anh Ba ngố miền Tây của Đan Trường.

Theo tiết lộ của Đan Trường, album lần này gồm 11 ca khúc dân ca và 1 ca khúc nhạc trẻ - Chờ một người đến bao giờ của nhạc sĩ Nguyễn Tấn Tài.

Trong đó, ca khúc Xót xa bông súng đợi chờ của nhạc sĩ Võ Đảm được song ca cùng học trò cưng Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero 2016. Đặc biệt, trong ca khúc Anh Ba ngố miền Tây sẽ được anh Bo thể hiện cùng thần đồng nhí đáng yêu Tin Tin.

Đan Trường kết hợp cùng bé Tin Tin. Đan Trường kết hợp cùng bé Tin Tin.

Đan Trường lần đầu kết hợp với thần đồng nhí Tin Tin trong sản phẩm mới ảnh 2

Trước đó, hai MV Xót xa bông súng đợi chờ và Chờ một người đến bao giờ được quay tại 1 số nước Châu Âu đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ anh Bo Đan Trường. Trước đó, hai MV Xót xa bông súng đợi chờ Chờ một người đến bao giờ được quay tại 1 số nước Châu Âu đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ anh Bo Đan Trường.
Được biết, hiện nay Đan Trường đang có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào tại các bang của Hoa Kỳ kết hợp với việc đoàn tụ cậu con trai 5 tháng tuổi Thiên Từ. Được biết, hiện nay Đan Trường đang có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào tại các bang của Hoa Kỳ kết hợp với việc đoàn tụ cậu con trai 5 tháng tuổi Thiên Từ.