MV Để quên con tim

Dù dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc của một người, Đan Trường cũng không nằm ngoài số đó, nhưng không vì thế mà nam ca sĩ cho phép bản thân mình đứng lại. Được biết, trong thời điểm có lệnh yêu cầu từ Chính phủ về việc giãn cách xã hội, Đan Trường đã rất tuân thủ. Anh dành phần lớn thời gian cho bản thân và gia đình, bên cạnh đó cũng sắp xếp để lên kế hoạch, thu âm một số ca khúc mới để chuẩn bị ra mắt sau khi đẩy lùi được dịch bệnh. Và một trong những MV mới mang tên Để quên con tim được nam ca sĩ chia sẻ, như sự khởi động cho V-pop sau khoảng thời gian giãn cách xã hội.

Anh Bo tự thực hiện phần MV cho sản phẩm lần này. Anh Bo tự thực hiện phần MV cho sản phẩm lần này.

Để quên con tim là bài hát do nhạc sĩ Đức Huy sáng tác, kể về chuyện tình cảm của hai người khi phải trải qua những khoảng thời gian yêu xa với nhiều thăng trầm, sóng gió và với nhiều kỷ niệm không thể quên. Bài hát mang màu sắc hiện đại, với phần hòa âm phối khí độc đáo. Bên cạnh đó, một trong những điểm cộng cho MV lần này của Đan Trường chính là phần hình ảnh. Cụ thể, theo chia sẻ của Đan Trường, anh đã tự mình thực hiện phần hình ảnh của MV, là người trực tiếp ghi hình những cảnh đẹp tại những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Nam ca sĩ cũng dành rất nhiều thời gian để lựa chọn, lồng ghép từng khung hình vào MV cho thật mượt mà và chỉn chu, chỉ với mong muốn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thỏa mãn về phần nghe lẫn phần hình.

Đồng thời, nam ca sĩ cho biết sau khi quyết định thực hiện lại đứa con tinh thần này, anh đã gần như đầu tư tâm huyết để có một sản phẩm chất lượng mang đến người hâm mộ. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết sau khi quyết định thực hiện lại đứa con tinh thần này, anh đã gần như đầu tư tâm huyết để có một sản phẩm chất lượng mang đến người hâm mộ.

Nam ca sĩ khẳng định bản thân anh rất hài lòng với sản phẩm lần này, và xem đây sẽ là một cột mốc để anh có thêm động lực tiếp tục lên ý tưởng để thực hiện thêm nhiều music video trong thời gian tới. Nam ca sĩ nói: “Đã là một sản phẩm ra mắt khán giả thì tôi luôn đòi hỏi chuyện chất lượng lên hàng đầu. Bản thân tôi không cho phép mình viện bất kỳ lý do gì để biện minh cả. Với “Để quên con tim”, có thể sản phẩm này do chính tôi quay, không chuyên nghiệp bằng ekip nhưng tôi tin rằng những hình ảnh được thực hiện sẽ khiến mọi người hài lòng. Đây cũng được xem là món quà đầu tiên trong năm 2020, hứa hẹn sẽ còn nhiều món quà đặc biệt hơn nữa gửi đến người hâm mộ”.

Đan Trường chuyển nghề, tự sản xuất và quay hình cho MV mới ảnh 2