Âm Nhạc

Kết hợp với Đạt G sau 'bão' drama chia tay Du Uyên, dân tình lo lắng cho Dương Hoàng Yến

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dân tình đã xôn xao không ít khi Dương Hoàng Yến công bố sẽ kết hợp với Đạt G trong sản phẩm mới.

Thời gian qua, lùm xùm câu chuyện Đạt G chia tay Du Uyên và xác nhận tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm đã gây tranh cãi không ít từ cư dân mạng. Đa phần, Đạt G đã nhận về không ít những chỉ trích sau những tố cáo từ bạn gái cũ Du Uyên cũng như việc quen vợ cũ của bạn là Cindy Lư.

Chính vì lẽ đó, khi mới đây, trước thông tin Đạt G sẽ kết hợp với Dương Hoàng Yến trong sản phẩm mới khiến dân tình lại một phen nháo nhào.

Dân tình lo lắng cho Dương Hoàng Yến khi kết hợp với Đạt G.

Theo đó, phía Dương Hoàng Yến vừa công bố sẽ ra mắt sản phẩm mới với concept quân đội. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nữ ca sĩ cũng đã xác nhận là ca khúc mới này sẽ hợp tác với Đạt G. Ngay khi thông tin được chia sẻ, cư dân mạng đã có làn sóng tranh cãi dữ dội và lo lắng cho Dương Hoàng Yến.

Đạt G trong poster vừa được công bố.
Dương Hoàng Yến.

Đây cũng được xem là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Đạt G phát hành kể từ khi lùm xùm tình cảm nổ ra thời gian qua. Với những điều được đề cập bên trên, không ít dân mạng cho rằng Đạt G là cái tên đang nhận rất nhiều đánh giá không được tích cực và mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả sau "bão" drama vừa qua.

Đây cũng được xem là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Đạt G phát hành kể từ khi lùm xùm tình cảm nổ ra thời gian qua.
Đạt G mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả sau "bão" drama vừa qua.

Chính vì thế, cư dân mạng lo rằng màn kết hợp này của Dương Hoàng Yến cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, vấp phải những tranh cãi. Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận phản đối cũng như lo lắng cho sản phẩm âm nhạc mới của Dương Hoàng Yến khi kết hợp cùng Đạt G trên các bài đăng trên mạng xã hội. Mặt khác, tuy chưa công bố tên bài hát cụ thể nhưng sản phẩm mới này của Dương Hoàng Yến sẽ lên sóng vào 23/5.

Cư dân mạng lo rằng màn kết hợp này của Dương Hoàng Yến cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, vấp phải những tranh cãi.
Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận phản đối cũng như lo lắng cho sản phẩm âm nhạc mới của Dương Hoàng Yến khi kết hợp cùng Đạt G.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Dương Hoàng Yến và Đạt G!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN