Âm Nhạc

Tiết lộ khoảnh khắc thi đánh đàn nhiệt tình hồi bé, hoá ra Chi Pu đã có 'khiếu âm nhạc' từ nhỏ?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc lúc nhỏ của Chi Pu vừa được fan "đào" lại khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Có thể nói, câu chuyện ca hát của Chi Pu vẫn luôn là đề tài bàn tán xôn xao muôn thuở của cư dân mạng. Mọi người gần như đều cho rằng Chi Pu đóng phim, visual, nhảy nhót đều khá ổn, riêng chỉ mỗi phần hát thì cần phải xem lại rất nhiều. Thế nhưng dân tình đã không khỏi bất ngờ khi mới đây phát hiện ra Chi Pu dường như đã có "khiếu âm nhạc" từ nhỏ qua hình ảnh thi đánh đàn. 

Dân tình bất ngờ với hình ảnh thi đánh đàn của Chi Pu hồi bé.

Theo đó, mới đây, fan của Chi Pu đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hình ảnh Chi Pu đi thi đánh đàn lúc còn bé. Chi Pu cũng đã chia sẻ lại đoạn clip này cùng với dòng chú thích: "Hồi bé hay đi thi đàn" cùng biểu tưởng cảm xúc cười tươi trên story Instagram của mình. 

Chi Pu.
Chi Pu chia sẻ lại bài đăng.

Đoạn clip do fan thực hiện cắt ghép các video clip khác nhau của Chi Pu lại với nhau để cho thấy sự phát triển, trưởng thành của Chi Pu trong âm nhạc, ngày ấy bây giờ khác nhau như thế nào. Đáng chú ý nhất là hình ảnh đầu của đoạn clip. Chi Pu lúc bé xuất hiện với chiếc đầm trắng, tóc hai bím, góc mặt thì không lẫn vào đâu được. 

Spotlight dành cho ngón tay điêu luyện lướt trên phím đàn của Chi Pu. Thời điểm đó Chi Pu tầm khoảng 5-6 tuổi, dù bàn tay còn rất nhỏ nhưng cô đã có thể kiểm soát được nó thuần thục, đánh từng nốt nhạc. Gương mặt thì rất tập trung, hăng say vào phần trình diễn. Xem hình ảnh này, đã không ít người ngạc nhiên vì chưa từng biết Chi Pu có thể đánh đàn và có "khiếu âm nhạc" từ nhỏ thế này.

Dân tình đã rất trầm trồ với hình ảnh đánh đàn này của Chi Pu.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN