Âm Nhạc

Fan tuyên bố Jack hát hay, dân mạng liền tung bằng chứng lạc giọng, lên nốt cao nát 'be bét'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chuyện hát live của Jack chưa bao giờ ngưng là đề tài tranh cãi của cư dân mạng.

Những scandal tình ái của Jack diễn ra thời gian qua đã khiến tên tuổi anh ảnh hưởng ít nhiều bởi nhiều chỉ trích. Những câu chuyện bên lề khác cũng trở thành tâm điểm soi mói, trong đó có cả việc ca hát. Trong khi fan liên tiếp bênh vực nam ca sĩ hát hay thì dân mạng tung bằng chứng Jack hát lạc giọng lên không nổi nốt cao. 

Dân mạng tung bằng chứng Jack hát lạc giọng lên không nổi nốt cao?

Cụ thể, Jack từng vướng nghi vấn hát live tệ, hụt hơi, các fan liền ra sức bênh vực bằng nhiều cách khác nhau và khẳng định nam ca sĩ hát tốt. Và như một cách "dằn mặt" ngược lại, dân mạng tung bằng chứng Jack hát lạc giọng lên không nổi nốt cao dưới phản hồi của một fan. 

Jack.

Trong khi fan này tuyên bố "Tôi tuyên bố Jack hát hay nhất thế giới nhé" thì đoạn clip mà netizen tung ra lại khác biệt hoàn toàn với lời nói này. Vẫn là với ca khúc Hoa hải đường nhưng ở một sự kiện khác, Jack trong đoạn clip mà dân mạng đưa ra này tiếp tục gặp vấn đề ở đoạn nốt cao của điệp khúc. 

Ngay khi vào đoạn điệp khúc này, Jack ngay lập tức bị lạc giọng không thể lên đúng cao độ của bài hát. Chưa kể có thể nghe và thấy ở đoạn clip này  những giây sau nam ca sĩ đã phải "gồng giọng" lên khá nhiều cho đoạn nốt cao ấy. Trong khi fan thì cho rằng clip này đã qua chỉnh sửa Jack hát tốt hơn thế thì netizen vẫn giữ quan điểm chỉ trích đến cùng. Chính vì thế mà Jack lại có thêm một đoạn clip hát live gây tranh cãi dữ dội. 

Dù thực hư ra sao, Jack lại có thêm clip hát live tranh cãi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN