'Mắt chữ A, miệng chữ O' về độ màu mè và số card không đếm xuể trong album đầu tiên của tân binh nhà YG - Treasure

MisaĐăng lúc

Lấy tên gọi chính thức là The First Step : Chapter One, bản vật lý single-album đầu tay của Treasure gồm hai phiên bản.

Ngày 7/8 tới đây, nhóm nhạc nam tân binh được chờ đợi từ lâu của nhà YG - Treasure sẽ chính thức trình làng khán giả với sản phẩm âm nhạc mới cũng như mini-album đầu tay. Để tăng sức nóng trước khi debut, 12 chàng trai cũng được công ty chuẩn bị quá trình quảng cáo giống với các nhóm nhạc khác. Vào ngày 20/7, tấm poster xác nhận ngày debut chính thức, tên single-album đầu tay The First Step cũng như đoạn video giới thiệu concept của Treasure đã được hé lộ.

Trong hai ngày 25-26/7, 12 tấm poster cá nhân được tung ra giới thiệu đội hình chính thức của Treasure gồm: Choi Hyunsuk, Park Jihoon, Kanemoto Yoshinori, Kim Junkyu, Takata Mashiho, Yoon Jaehyuk, Hamada Asahi, Bang Yedam, Kim Doyoung, Watanabe Haruto, Park Jeongwoo và So Junghwan. Và mới đây, bản vật lý single -album đầu tay của Treasure chính thức lộ diện.

Lấy tên gọi chính thức là The First Step : Chapter One, bản vật lý single-album đầu tay của Treasure gồm hai phiên bản và điều khiến khán giả ngạc nhiên là độ "màu mè' khác biệt của nó. Trước đây, các nghệ sĩ của YG thường chung thủy với các màu đơn sắc, trong đó đặc biệt phải kể đến Winner, iKON và BlackPink. Chưa dừng lại ở đó, vì số lượng thành viên đông đảo, lượng card trong single-album của Treasure cũng khiến fan của YG lâu năm "hết hồn".

Single-album đầu tay của Treasure gồm hai phiên bản chính thức
Winner...
...iKON...
...và BlackPink đều sử dụng tông màu đơn sắc cho album vật lý của mình.

Một lần nữa chúc Treasure sẽ có lần debut thành công rực rỡ.

BÀI VIẾT

Misa

TIN TÀI TRỢ