Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng xôn xao đồn đoán Sơn Tùng sắp làm đám cưới qua một chi tiết

Minh Quân
Chia sẻ

Sơn Tùng thật sự sắp "lên xe hoa" rồi sao?

Gần đây, Sơn Tùng đã bất ngờ thay đổi ảnh đại diện trên các nền tảng mạng xã hội. Trong hình ảnh được đăng tải, Sơn Tùng xuất hiện với diện mạo tươi tắn tuy nhiên tóc tai có hơi bết một chút. Nhiều người tỏ ra tò mò vì nam ca sĩ chỉ thay đổi ảnh đại diện mà không có bất kỳ một thông báo đặc biệt nào khác như trước đây.

Dân mạng xôn xao đồn đoán Sơn Tùng sắp làm đám cưới qua một chi tiết Ảnh 1

Tưởng chừng chỉ là một hành động thay đổi ảnh đại diện thông thường, tuy nhiên mới đây dân mạng lại đặt ra một nghi vấn đặc biệt. Cụ thể, theo một số cư dân mạng, hình ảnh mới của Sơn Tùng trông rất giống chú rể từ trang phục cho đến cách tạo dáng. Chính vì lẽ đó, nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng đây chính là ảnh đám cưới của Sơn Tùng?

Dân mạng xôn xao đồn đoán Sơn Tùng sắp làm đám cưới qua một chi tiết Ảnh 2

Trước đó, Kay Trần khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái với nội dung tìm kiếm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng giúp "người em". Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, có thể đích thân nam ca sĩ mới là người gặp vấn đề chứ không có bất kỳ người em nào ở đây cả.

Một số nghi vấn đặt ra có thể Kay Trần đang gặp lục đục với công ty của Sơn Tùng vì thời gian gần đây giọng ca này liên tục có những chia sẻ ẩn ý trên mạng xã hội.

Dân mạng xôn xao đồn đoán Sơn Tùng sắp làm đám cưới qua một chi tiết Ảnh 3

Trong khi Kay Trần vẫn chưa thật sự bùng nổ thì những thành viên cộm cán của công ty gần đây lần lượt ra đi khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng. Ban đầu là producer Onionn, và sau đó là người cực kỳ quan trọng với công ty - CEO M-TP Ent. và gần đây là Ben Phạm, điều này làm netizen đặt ra câu hỏi: "Phải chăng bộ máy quản lý của công ty Sơn Tùng đang gặp lỗ hổng?".

Dân mạng xôn xao đồn đoán Sơn Tùng sắp làm đám cưới qua một chi tiết Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN