Chưa kịp phấn khích với màn 'spoil' vũ đạo comeback của BTS ngay trên sóng livestream, fan dở khóc dở cười khi biết ra sự thật này

Thụy HânĐăng lúc

Những động tác của thành viên V, Jimin, Jungkook trong buổi livestream gần đây mang đến cho fan nhiều tò mò.

Thời gian qua, thông tin nhóm BTS sẽ trở lại đường đua Kpop khiến fan vô cùng náo nức chờ đợi. Ngoài ngày cụ thể sẽ trở lại, hiện sản phẩm mới của BTS chưa có thêm bất kì thông tin gì. Điều này khiến fan vô cùng tò mò và luôn chú ý kĩ các chi tiết mỗi khi nhóm BTS xuất hiện vì biết đâu các thành viên sẽ nhá hàng một điều gì đó. Và gần đây nhất, các fan tưởng đâu dàn maknae của BTS đã spoil vũ đạo comeback sắp đến thế nhưng sự thật khiến họ "dở khóc dở cười".

Dàn maknae của BTS đã spoil vũ đạo comeback nhưng sự thật lại khiến fan "dở khóc dở cười".
Nhóm BTS.

Cụ thể, trong buổi talkshow livestream gần đây, nhóm BTS đã có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc tiếng Nhật mới. Bên cạnh đó, xuyên suốt buổi talkshow, các fan cũng đã "tia" được điểm khả nghi khi maknae line là V, Jimin và Jungkook đều thực hiện một số hành động, cử chỉ y hệt nhau. Khỏi phải nói các ARMY lập tức nghi ngờ đó chính là động tác của vũ đạo mà cả 3 thành viên đang cố gắng nhá hàng cho fan. 

Hành động của V.
Đến Jungkook...
Và cả Jimin đều rất giống nhau.
Chính vì thế fan không khỏi nghi ngờ bộ 3 này đang spoil vũ đạo comeback.

Thế nhưng, mới đây, người hâm mộ không khỏi "bật ngửa" khi tìm hiểu kĩ nguồn gốc của những động tác mà họ cho rằng dàn maknae của BTS đã spoil vũ đạo comeback. Một số fan đã nhìn thấy động tác này có phần quen thuộc, hóa ra nó xuất phát từ một tập phát sóng của chương trình Infinite Challenge với phần thi các đội cố gắng để giành chiến thắng thử thách thành viên nam tính nhất. Người dẫn chương trình Noh Hong Chul đã thực hiện hành động ấy để thể hiện sự nam tính của mình. 

Thế nhưng fan tìm hiểu ra đó là một động tác của Noh Hong Chul đã thực hiện trong chương trình Infinite Challenge .
V, Jungkook và Jimin trong buổi livestream.

Với việc lí giải được hành động của 3 thành viên Jungkook, V và Jimin, các fan cũng có những luồng ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng chắc có lẽ gần đây BTS đã cùng xem lại tập phát sóng đó và ấn tượng bởi hành động của Noh Hong Chul. Thế nhưng một số khác vẫn có niềm tin rằng biết đâu đó sẽ là một phần ý tưởng để phát triển vũ đạo comeback sắp tới mà dàn maknae đã cố tình spoil. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn comeback mới trong năm 2020 của BTS sẽ được lên sóng vào ngày 21/8. 

BTS sẽ có màn comeback thứ 2 trong năm 2020 vào ngày 21/8.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ BTS trong các hoạt động tương lai!

 

 

BÀI VIẾT

Thụy Hân