Lễ trao giải Gaon Chart Music Awards thường niên được tổ chức vào các dịp cuối năm nhằm tôn vinh những sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ nhóm nhạc hoạt động trong năm qua. Và năm nay, lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2019 đã rục rịch chuẩn bị diễn ra khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Mới đây, dàn line up đầu tiên của lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần 9 đã được ban tổ chức (BTC) hé lộ với những cái tên nổi bật.

 Dàn line up đầu tiên của lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2019. Dàn line up đầu tiên của lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2019.

Cụ thể, BTC vừa mới tiết lộ dàn line up đầu tiên của lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần 9 với những nhóm nhạc và nghệ sĩ nổi bật. Lễ trao giải năm nay sẽ có sự góp mặt của các nhóm nhạc (G)I-DLE, ITZY, NCT Dream, MONSTA X, N.Flying và BOL4. Trong khi đó nghệ sĩ solo sẽ có sự tham gia của Taeyeon (SNSD), Hwasa (Mamamoo), Chungha, Ben, Kassy, và Jang Hye Jin.

 Nhóm (G)I-DLE. Nhóm (G)I-DLE.
 Tân binh ITZY. Tân binh ITZY.
 Nhóm NCT Dream. Nhóm NCT Dream.
 Nhóm Monsta X. Nhóm Monsta X.
 Nhóm N.Flying. Nhóm N.Flying.
 Nhóm Bol4. Nhóm Bol4.
 Cô nàng Taeyeon. Cô nàng Taeyeon.

MV Spark của Taeyeon.

 Hwasa của Mamamoo. Hwasa của Mamamoo.
 Cô nàng Kassy. Cô nàng Kassy.
 Nữ ca sĩ Ben. Nữ ca sĩ Ben.
 Cô nàng Chungha. Cô nàng Chungha.

Lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần 9 sẽ được diễn ra vào ngày 8 tháng 1 năm 2020. Chương trình được tổ chức tại sân vận động Jamsil Arena và hai MC dẫn dắt lễ trao giải lần này chính là Leeteuk (Super Junior) và Lia (ITZY). BTC hứa hẹn dàn line up vẫn còn đang rất nhiều và sẽ sớm công bố.

 Leeteuk và Lia sẽ là MC. Leeteuk và Lia sẽ là MC.

Hãy theo dõi SAOstar để tiếp tục cập nhật tin tức sớm nhất về lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2019.