Âm Nhạc

Dàn đội trưởng Street dance of China 4: Ai cũng xứng đáng trừ một người?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trương Nghệ Hưng cũng đã từng là đội trưởng của chương trình trong mùa trước.

Nhiều chương trình giải trí những ngày gần đây rất sôi động, thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, sức nóng gần đây vẫn còn khá lớn. Nhiều người cũng biết Vương Nhất Bác đã chính thức thông báo anh đã làm đội trưởng của Street dance of China 4.

Điều này cho thấy vị trí của Vương Nhất Bác rất lớn, và Vương Nhất Bác cũng là một sao nam rất được yêu thích.

Sau khi Vương Nhất Bác chính thức tuyên bố trở lại, Han Geng cũng chính thức tuyên bố trở lại chương trình, hai ngôi sao này là đội trưởng của đây là Street dance of China trước đó, nhưng Han Geng thì không xuất hiện trong chương trình của mùa thứ ba mà là đội trưởng của mùa hai và mùa một.

Chương trình comeback lần này cũng vô cùng náo nhiệt, dàn đội trưởng có thực lực rất lớn, sân khấu biểu diễn cũng khá mạnh.

Trong số những đội trưởng chính thức, ta cũng thấy rất rõ ràng rằng hầu hết đội trưởng đều đã từng là thực tập sinh ở nước ngoài, chẳng hạn như Vương Nhất Bác, Han Geng và Trương Nghệ Hưng.

Thực sự là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, khi lần này Lưu Hiến Hoa (Henry Lau) tham gia chương trình và cũng từng đi cũng du học. Lưu Hiến Hoa cũng rất giỏi violin và là một ngôi sao rất tài năng.

Mọi người cũng biết Lưu Hiến Hoa thành thạo sáu thứ tiếng, điều này cũng rất ấn tượng. Ngoài ra, anh ấy còn có một làn sóng hâm mộ không hề ít từ những chương trình giải trí.

Có một đội trưởng gây tranh cãi lớn, một trong số đó là Trương Nghệ Hưng. Anh vốn là thành viên của EXO, và khả năng trình diễn sân khấu của anh ấy cũng khá mạnh. Trương Nghệ Hưng cũng đã từng là đội trưởng của chương trình trong mùa trước.

Gần đây, có rất nhiều tin đồn cho rằng Trương Nghệ Hưng và William Trần Vỹ Đình đã "chia tay" vì vấn đề fandom, nhưng ê-kíp chương trình đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn về vấn đề này.

Hơn nữa, cả hai đã từng làm việc với nhau trước đây nên người hâm mộ cũng rất mong chờ được thấy cả hai hợp tác trở lại.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN