Tối 31/10, chương trình Làn sóng xanh Next Step đã chính thức diễn ra với sự quy tụ của đông đảo nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Yến Lê, Yanbi… Đặc biệt phần diễn được khán giả mong chờ nhất và cũng là điểm nổi bật nhất trong chương trình đó chính là màn song ca kết hợp lần đầu tiên giữa Đông Nhi cùng ca sĩ hàng đầu showbiz Việt – Đàm Vĩnh Hưng với ca khúc Trái tim không ngủ yên.

Đàm Vĩnh Hưng và Đông Nhi trong màn song ca Trái tim không ngủ yên. Đàm Vĩnh Hưng và Đông Nhi trong màn song ca Trái tim không ngủ yên.
Cả hai đã có những phút giây “tình tứ” khiến khán giả phấn khích. Cả hai đã có những phút giây “tình tứ” khiến khán giả phấn khích.
Đây là lần đầu tiên Mr. Đàm có sự kết hợp cùng nữ ca sĩ Đông Nhi trên một sân khấu. Đây là lần đầu tiên Mr. Đàm có sự kết hợp cùng nữ ca sĩ Đông Nhi trên một sân khấu.

Tuy nhiên, trước khi trình diễn, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã làm khán giả vô cùng bất ngờ khi lên tiếng “Xin lỗi Mỹ Tâm”  Theo đó anh chia sẻ vui rằng ca khúc Trái tim không ngủ yên đã từng song ca với Mỹ Tâm vào năm 1998. Chính bởi vậy Mr. Đàm đã “xin lỗi” Mỹ Tâm và xin phép cô trước khi hát chung bài hát này cùng “đàn em” Đông Nhi. Không chỉ vậy, suốt phần trình diễn, khán giả cũng thích thú khi nam ca sĩ liên tục đổi lời bài hát để thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm: “Còn anh nói đã muốn quên Nhi rồi, là trong tim anh luôn nhớ Tâm”.

Để song ca với Đông Nhi ca khúc “bất hủ” Trái tim không ngủ yên, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng xin lỗi và xin phép Mỹ Tâm trước khi trình diễn. Để song ca với Đông Nhi ca khúc “bất hủ” Trái tim không ngủ yên, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng xin lỗi và xin phép Mỹ Tâm trước khi trình diễn.
Khoảnh khắc này đã làm cho khán giả có mặt vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú. Khoảnh khắc này đã làm cho khán giả có mặt vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú.
Kết hợp với “đàn em” xinh đẹp Đông Nhi, nam ca sĩ cũng không quên… xin lỗi Ông Cao Thắng. Kết hợp với “đàn em” xinh đẹp Đông Nhi, nam ca sĩ cũng không quên… xin lỗi Ông Cao Thắng.
Đây chắc chắn là màn song ca khó quên của Đàm Vĩnh Hưng – Đông Nhi trong lòng người hâm mộ. Đây chắc chắn là màn song ca khó quên của Đàm Vĩnh Hưng – Đông Nhi trong lòng người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi Mỹ Tâm trước khi hát với Đông Nhi: Và đây là lý do! ảnh 7Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi Mỹ Tâm trước khi hát với Đông Nhi: Và đây là lý do! ảnh 8Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi Mỹ Tâm trước khi hát với Đông Nhi: Và đây là lý do! ảnh 9