Trong đêm nhạc Hội ngộ tháng 4 - Kỷ niệm 30 năm thành lập Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam (14/4), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có màn song ca với “Họa mi tóc nâu” trong ca khúc Trái tim không ngủ yên của cố nhạc sĩ Thanh Tùng. Chất giọng trầm, khàn đặc trựng của giọng ca Biển tình hòa quyện với giọng nữ trung trữ tình của Mỹ Tâm đã tạo nên một tiết mục ngọt ngào, hấp dẫn. Trong đêm nhạc Hội ngộ tháng 4 - Kỷ niệm 30 năm thành lập Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam (14/4), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có màn song ca với “Họa mi tóc nâu” trong ca khúc Trái tim không ngủ yên của cố nhạc sĩ Thanh Tùng. Chất giọng trầm, khàn đặc trựng của giọng ca Biển tình hòa quyện với giọng nữ trung trữ tình của Mỹ Tâm đã tạo nên một tiết mục ngọt ngào, hấp dẫn.
Trong phần biểu diễn chung này, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Anh nắm chặt tay, ôm eo giọng ca Đà thành không rời. Giọng ca Lâu đài tình ái tâm sự, Mỹ Tâm là người tình lớn nhất trong cuộc đời của anh. “Chính vì vậy, mỗi khi được song ca với cô ấy tôi không muốn rời sân khấu, chỉ muốn hát, hát mãi thôi”, Mr Đàm bộc bạch. Trong phần biểu diễn chung này, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Anh nắm chặt tay, ôm eo giọng ca Đà thành không rời. Giọng ca Lâu đài tình ái tâm sự, Mỹ Tâm là người tình lớn nhất trong cuộc đời của anh. “Chính vì vậy, mỗi khi được song ca với cô ấy tôi không muốn rời sân khấu, chỉ muốn hát, hát mãi thôi”, Mr Đàm bộc bạch.
Trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng trình diễn 6 ca khúc gồm: Anh nhớ em vô cùng (Duy Mạnh), Mãi mãi bên em (Jimi Nguyễn), Liên khúc Lời đắng cho một cuộc tình (Nhật Ngân) Thương tình nhân (Hoài Nam), Ngược chiều yêu (Dương Lê Sơn) và Chỉ còn mình anh (Nguyễn Ngọc Thiện). Những ca khúc này được “ông hoàng nhạc Việt” thể hiện đầy sôi động, trẻ trung khi kết hợp với vũ đoàn Bước Nhảy. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đây là lần đầu tiên trong năm 2016 anh biểu diễn ở Hà Nội, vì vậy giọng ca Lâu đài tình ái mong muốn mang đến “món ăn tinh thần” tươi mới cho khán giả Thủ đô. Trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng trình diễn 6 ca khúc gồm: Anh nhớ em vô cùng (Duy Mạnh), Mãi mãi bên em (Jimi Nguyễn), Liên khúc Lời đắng cho một cuộc tình (Nhật Ngân) Thương tình nhân (Hoài Nam), Ngược chiều yêu (Dương Lê Sơn) và Chỉ còn mình anh (Nguyễn Ngọc Thiện). Những ca khúc này được “ông hoàng nhạc Việt” thể hiện đầy sôi động, trẻ trung khi kết hợp với vũ đoàn Bước Nhảy. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đây là lần đầu tiên trong năm 2016 anh biểu diễn ở Hà Nội, vì vậy giọng ca Lâu đài tình ái mong muốn mang đến “món ăn tinh thần” tươi mới cho khán giả Thủ đô.
Đan xen giữa các phần trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng kể những kỷ niệm trong hơn 20 năm ca hát, nhất là những khó khăn khi “chân ướt chân ráo” vào trung tâm nhạc nhẹ. Đặc biệt, trong đêm nhạc Hội ngộ tháng 4 “ông hoàng nhạc Việt” còn chia sẻ niềm thương tiếc trước sự ra đi của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, mặc dù từng có một số hiểu lầm với tác giả Cô đơn nhưng anh luôn dành sự trân trọng đối với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Với Đàm Vĩnh Hưng “Nguyễn Ánh là một người hiền lành, tài năng và nhân cách”. Đan xen giữa các phần trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng kể những kỷ niệm trong hơn 20 năm ca hát, nhất là những khó khăn khi “chân ướt chân ráo” vào trung tâm nhạc nhẹ. Đặc biệt, trong đêm nhạc Hội ngộ tháng 4 “ông hoàng nhạc Việt” còn chia sẻ niềm thương tiếc trước sự ra đi của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, mặc dù từng có một số hiểu lầm với tác giả Cô đơn nhưng anh luôn dành sự trân trọng đối với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Với Đàm Vĩnh Hưng “Nguyễn Ánh là một người hiền lành, tài năng và nhân cách”.
Ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm ren gam hồng. Cô biểu diễn 3 ca khúc Hãy về với nhau (Hòa Nhã), Như một giấc mơ (Mỹ Tâm) và Giọt nắng bên thềm (Thanh Tùng). Với chất giọng nữ trung trữ tình đẹp, giàu cảm xúc, Mỹ Tâm nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả. Ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm ren gam hồng. Cô biểu diễn 3 ca khúc Hãy về với nhau (Hòa Nhã), Như một giấc mơ (Mỹ Tâm) và Giọt nắng bên thềm (Thanh Tùng). Với chất giọng nữ trung trữ tình đẹp, giàu cảm xúc, Mỹ Tâm nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.
Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm hát live ca khúc mới nhất của mình là Hãy về với nhau. Mỹ Tâm chia sẻ, ca khúc này là sự tiếp nối câu chuyện của 2 MV trước đó là Chuyện như chưa bắt đầu và Em phải làm sao, tuy nhiên Hãy về với nhau mang màu sắc tươi mới, trẻ trung thay cho những nỗi buồn của 2 sản phẩm âm nhạc trước. Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm hát live ca khúc mới nhất của mình là Hãy về với nhau. Mỹ Tâm chia sẻ, ca khúc này là sự tiếp nối câu chuyện của 2 MV trước đó là Chuyện như chưa bắt đầuEm phải làm sao, tuy nhiên Hãy về với nhau mang màu sắc tươi mới, trẻ trung thay cho những nỗi buồn của 2 sản phẩm âm nhạc trước.
Chất giọng nội lực, đầy kỹ thuật, Thanh Lam đã thể hiện dữ dội ca khúc Em và tôi, Hoa tím ngoài sân (Thanh Tùng), Người ở đừng về (Lê Minh Sơn). Giọng hát của nữ diva nhạc nhẹ mạnh mẽ, u hoài, rung giọng đặc trưng, thênh thang khiến những ca khúc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng trở nên ấn tượng, biến hóa và đầy màu sắc. Chất giọng nội lực, đầy kỹ thuật, Thanh Lam đã thể hiện dữ dội ca khúc Em và tôi, Hoa tím ngoài sân (Thanh Tùng), Người ở đừng về (Lê Minh Sơn). Giọng hát của nữ diva nhạc nhẹ mạnh mẽ, u hoài, rung giọng đặc trưng, thênh thang khiến những ca khúc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng trở nên ấn tượng, biến hóa và đầy màu sắc.
“Người đàn bà hát” thể hiện sự tinh tế trong cách hát và nhả chữ. Nữ diva nhạc nhẹ ăn vận kín đáo nhưng vẫn toát lên sự quyến rũ. “Người đàn bà hát” thể hiện sự tinh tế trong cách hát và nhả chữ. Nữ diva nhạc nhẹ ăn vận kín đáo nhưng vẫn toát lên sự quyến rũ.
Trong đêm nhạc này, đãng lẽ Thanh Lam chỉ biểu diễn 3 ca khúc kể trên, nhưng vừa hồi chiều, nữ ca sĩ nhận được tin nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời cho nên đã trình bày thêm ca khúc Cô đơn - một trong những nhạc phẩm hay của Nguyễn Ánh 9. Từng bị chính “cha đẻ” của ca khúc chê hát không có cảm xúc, thua một ca sĩ nghiệp dư nhưng trong đêm nhạc Hội ngộ tháng 4, giọng ca Bên em là biển rộng thể hiện nhạc phẩm này đầy sâu lắng và cảm xúc. Sau những biến cố, Thanh Lam đã tiết chế hơn trong cách xử lý ca khúc. Ngay cả khi hát nhạc Trịnh, Thanh Lam cũng không “ồn ào” “dữ dội” như trước. Trong đêm nhạc này, đãng lẽ Thanh Lam chỉ biểu diễn 3 ca khúc kể trên, nhưng vừa hồi chiều, nữ ca sĩ nhận được tin nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời cho nên đã trình bày thêm ca khúc Cô đơn - một trong những nhạc phẩm hay của Nguyễn Ánh 9. Từng bị chính “cha đẻ” của ca khúc chê hát không có cảm xúc, thua một ca sĩ nghiệp dư nhưng trong đêm nhạc Hội ngộ tháng 4, giọng ca Bên em là biển rộng thể hiện nhạc phẩm này đầy sâu lắng và cảm xúc. Sau những biến cố, Thanh Lam đã tiết chế hơn trong cách xử lý ca khúc. Ngay cả khi hát nhạc Trịnh, Thanh Lam cũng không “ồn ào” “dữ dội” như trước.
Với chất tenor (nam cao) đầy nội lực, luyến láy tinh tế, Trọng Tấn đã thể hiện bay bổng 3 nhạc phẩm Nỗi lòng người đi (Anh Bằng), Về đây nghe em (Trần Quang Lộc) và Quê nhà (Trần Tiến). Anh khiến khán giả nổi da gà khi lên những nốt cao nhẹ nhàng và cảm xúc. Với chất tenor (nam cao) đầy nội lực, luyến láy tinh tế, Trọng Tấn đã thể hiện bay bổng 3 nhạc phẩm Nỗi lòng người đi (Anh Bằng), Về đây nghe em (Trần Quang Lộc) và Quê nhà (Trần Tiến). Anh khiến khán giả nổi da gà khi lên những nốt cao nhẹ nhàng và cảm xúc.
Trọng Tấn có thế mạnh về dòng nhạc thính phòng, truyền thống cách mạng, nhưng khi hát nhạc nhẹ, pha chút dân gian cũng không làm khó được “ông hoàng nhạc đỏ”. Anh tâm sự, sẽ thể nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau chứ không bó hẹp  ở dòng nhạc thính phòng. Sắp tới, Trọng Tấn sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. Trọng Tấn có thế mạnh về dòng nhạc thính phòng, truyền thống cách mạng, nhưng khi hát nhạc nhẹ, pha chút dân gian cũng không làm khó được “ông hoàng nhạc đỏ”. Anh tâm sự, sẽ thể nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau chứ không bó hẹp  ở dòng nhạc thính phòng. Sắp tới, Trọng Tấn sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.
Trên sân khấu, Trọng Tấn và Thanh Lam cùng song ca bài hát Trăng lưỡi liềm của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Được đào tạo bài bản về thanh nhạc, Trọng Tấn và Hồ Quỳnh Hương đã phiêu theo cảm xúc trên nền bản phối theo phong cách semi-classic (bán cổ điển). Cả hai cùng nhau tâm sự về quãng thời gian ra album chung Trọng Tấn - Thanh Lam. Trọng Tấn cho hay: “Chị Lam là một người làm việc rất nghiêm túc.Khi thực hiện chung album với chị cũng là cách để tôi làm mới mình, không chỉ “đóng hộp” mãi trong dòng nhạc chính thống, còn chị Lam thích sự đằm thắm ở tôi”. Trên sân khấu, Trọng Tấn và Thanh Lam cùng song ca bài hát Trăng lưỡi liềm của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Được đào tạo bài bản về thanh nhạc, Trọng Tấn và Hồ Quỳnh Hương đã phiêu theo cảm xúc trên nền bản phối theo phong cách semi-classic (bán cổ điển). Cả hai cùng nhau tâm sự về quãng thời gian ra album chung Trọng Tấn - Thanh Lam. Trọng Tấn cho hay: “Chị Lam là một người làm việc rất nghiêm túc.Khi thực hiện chung album với chị cũng là cách để tôi làm mới mình, không chỉ “đóng hộp” mãi trong dòng nhạc chính thống, còn chị Lam thích sự đằm thắm ở tôi”.
Trong đêm nhạc NSND Quang Thọ thể hiện nhạc phẩm Tình ca của Hoàng Việt. Mặc dù tuổi cao nhưng chất giọng nam cao của Quang Thọ vẫn rất hào sảng. Trong đêm nhạc NSND Quang Thọ thể hiện nhạc phẩm Tình ca của Hoàng Việt. Mặc dù tuổi cao nhưng chất giọng nam cao của Quang Thọ vẫn rất hào sảng.
NSƯT Trần Bình - Đạo diễn và biên tập chương trình Hội ngộ tháng 4 tặng hoa lưu niệm cho NSND Quang Thọ. NSƯT Trần Bình - Đạo diễn và biên tập chương trình Hội ngộ tháng 4 tặng hoa lưu niệm cho NSND Quang Thọ.
NSƯT Mạnh Hà mang đến tiết mục Chiếc gậy Trường Sơn (Phạm Tuyên). Với sở trường dòng nhạc cách mạng, NSƯT Mạnh Hà như “cá gặp nước” ở tiết mục này. NSƯT Mạnh Hà mang đến tiết mục Chiếc gậy Trường Sơn (Phạm Tuyên). Với sở trường dòng nhạc cách mạng, NSƯT Mạnh Hà như “cá gặp nước” ở tiết mục này.
Có rất đông khán giả đến thưởng thức đêm nhạc. Đêm nhạc được chia thành 2 ca và kết thúc vào 23h00. Có rất đông khán giả đến thưởng thức đêm nhạc. Đêm nhạc được chia thành 2 ca và kết thúc vào 23h00.