Tối ngày 1/8, sự kiện ra mắt MV mới của Đàm Vĩnh Hưng mang tên Hello lập tức gây xôn xao giới truyền thông, khách mời và những khán giả đang có mặt. Chuẩn bị thảm đỏ trải dài từ lối vào đến sát sân khấu, Ông hoàng nhạc Việt khiến ai cũng phải choáng ngợp trước sự tổ chức hoành tráng, quy mô.

Sản phẩm âm nhạc lần này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với Rapper BinZ. Ngoài việc hòa giọng, BinZ cũng là người đảm nhận phần viết rap cực thu hút, bắt tai. Ngay khi thông tin hợp tác giữa Ông hoàng nhạc Việt nổi tiếng với các khúc tình ca và một gương mặt có tiếng của giới underground được tung ra, đã tạo nên sự xôn xao với fan của cả hai cũng như giới mộ điệu, nhiều người kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mang đến màu sắc âm nhạc mới lạ, hứa hẹn là 1 cú “hit” lớn của làng nhạc Việt nửa cuối năm nay.

MV Hello

Đàm Vĩnh Hưng tại buổi họp báo. Đàm Vĩnh Hưng tại buổi họp báo.
Chia sẻ về đứa con tinh thần mang tên Hello, nam ca sĩ Tình bơ vơ cho biết: “Đây là 1 dòng nhạc mới, cách chơi mới của Hưng. Vì bản thân Hưng không bao giờ chịu ngồi yên, phải liên tục thay đổi và làm mới mình”. Chia sẻ về đứa con tinh thần mang tên Hello, nam ca sĩ Tình bơ vơ cho biết: “Đây là 1 dòng nhạc mới, cách chơi mới của Hưng. Vì bản thân Hưng không bao giờ chịu ngồi yên, phải liên tục thay đổi và làm mới mình”.

Tiết lộ về lý do kết hợp các nhân vật đang làm mưa làm gió trong showbiz như: Hương Giang Idol, Trấn Thành, Hữu Vi, Rapper BinZ, “thánh catwalk” Sinon Loresca để góp mặt trong MV mới, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: “Những nhân vật Hưng mời xuất hiện đều là những người đang rất hot và được yêu mến, vậy nên đó sẽ là yếu tố giúp MV lần này bắt kịp trào lưu và thị hiếu âm nhạc, đồng thời Hưng cũng sẵn sàng thay đổi 1 góc nhỏ trong hình ảnh của mình để chiếm được cảm tình của các khán giả trẻ”.

Trong MV mới ra, một phân cảnh được xem là “đắt giá” nhất chính là nụ hôn nồng cháy của Mr. Đàm và Hoa hậu Hương Giang. Khi được hỏi về cảm xúc thực hiện cảnh quay này, Ông hoàng nhạc Việt cho biết với anh đây là nụ hôn chân thành, yêu thương trân trọng nhau là chính, là tình thương của người anh dành cho cô em xinh đẹp. Trong khi đó, nữ ca sĩ Trò đùa tạo hóa lại xem đây là kỉ niệm đáng nhớ nhất khi quay MV này vì trước đó cô không hề biết trong kịch bản sẽ có cảnh hôn.

Hoa hậu Hương Giang sẽ có một cảnh hôn “nồng cháy” cùng Đàm Vĩnh Hưng trong MV. Hoa hậu Hương Giang sẽ có một cảnh hôn “nồng cháy” cùng Đàm Vĩnh Hưng trong MV.
Cũng trong sự kiện họp báo, nếu Mr. Đàm “thú nhận” thích hôn nhất là Dương Triệu Vũ thì giọng ca Nhớ rất nhớ cũng không ngần ngại dành lời khen có cánh cho đàn anh khi có cú “lột xác” ấn tượng nhưng vẫn toát lên thần thái say lòng người. Cũng trong sự kiện họp báo, nếu Mr. Đàm “thú nhận” thích hôn nhất là Dương Triệu Vũ thì giọng ca Nhớ rất nhớ cũng không ngần ngại dành lời khen có cánh cho đàn anh khi có cú “lột xác” ấn tượng nhưng vẫn toát lên thần thái say lòng người.
Cuối cùng bật mí về việc quy tụ đông đủ dàn sao hot của showbiz cùng tham gia, Đàm Vĩnh Hưng nói vui rằng anh đã dùng chiến thuật kể khổ và “đòi nợ ân tình” với Trấn Thành, Hương Giang. Khi anh ngỏ lời, ai cũng gật đầu đồng ý và tham gia nhiệt tình dù không có cát xê. Cuối cùng bật mí về việc quy tụ đông đủ dàn sao hot của showbiz cùng tham gia, Đàm Vĩnh Hưng nói vui rằng anh đã dùng chiến thuật kể khổ và “đòi nợ ân tình” với Trấn Thành, Hương Giang. Khi anh ngỏ lời, ai cũng gật đầu đồng ý và tham gia nhiệt tình dù không có cát xê.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do không trả cát sê cho dàn sao khủng, hé lộ nụ hôn nồng cháy với Hương GiangĐàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do không trả cát sê cho dàn sao khủng, hé lộ nụ hôn nồng cháy với Hương GiangĐàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do không trả cát sê cho dàn sao khủng, hé lộ nụ hôn nồng cháy với Hương GiangĐàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do không trả cát sê cho dàn sao khủng, hé lộ nụ hôn nồng cháy với Hương GiangĐàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do không trả cát sê cho dàn sao khủng, hé lộ nụ hôn nồng cháy với Hương GiangĐàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do không trả cát sê cho dàn sao khủng, hé lộ nụ hôn nồng cháy với Hương Giang