Âm Nhạc

Clip: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ 'khóa môi' Mỹ Tâm trên sân khấu, phản ứng nữ ca sĩ gây chú ý

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Dân tình thi nhau xôn xao sau khi xem khoảnh khắc này của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm!

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh là một trong những cặp đôi song ca ăn ý và đầy ngọt ngào trên sân khấu trong suốt hơn nửa chặng đường sự nghiệp. Cả hai liên tục xuất hiện với nhau như "hình với bóng", từ đó không ít đồn đoán yêu đương giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm xuất hiện. Nhưng dường như những điều ấy không cản trở được tình cảm đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn có những hành động "ngọt ngào" dành cho Mỹ Tâm trên sân khấu khiến người hâm mộ "phát hờn". 

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là cặp đôi gắn bó với nhau từ thuở mới vào nghề đến nay. 

Mới đây, dân mạng vừa được dịp "khui" lại những khoảnh khắc chung sân khấu giữa Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ Tâm cách đây rất nhiều năm về trước. Nhưng điểm khiến cư dân mạng không thể bỏ qua chính là khoảnh khắc nam ca sĩ "khóa môi" Mỹ Tâm ngay trên sân khấu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Cụ thể, đây là đoạn clip tổng hợp hình ảnh giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu do chính các fans tìm kiếm và lồng ghép vào rất hợp lý. Khoảnh khắc Mỹ Tâm mỉm cười đầy thẹn thùng khi nhận lấy cú "khóa môi" đầy bất ngờ từ phía Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình phải tua đi tua lại không biết bao nhiêu lần.

Tan chảy khi xem khoảnh khắc nay từ hai ca sĩ đình đám làng âm nhạc Việt. 

Khoảnh khắc này của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm khiến khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" tới tấp từ nhiều năm nay, nhưng dường như kết quả vẫn là một ẩn số chưa có lời giải.

Kèm với đó là loạt hình ảnh đầy tình tứ từ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm 
Suốt bao nhiêu năm qua, khoảnh khắc này vẫn không hề thay đổi 

Hiện tại Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng vẫn là một cặp đôi có mối quan hệ đẹp đẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, thời gian qua Đàm Vĩnh Hưng dính phải loạt lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện nên đã không ít lần vấp phải nhiều chỉ trính gay gắt từ cư dân mạng. 

Đàm Vĩnh Hưng thời gian gần đây phải hứng chịu nhiều sự mỉa mai của dân mạng vì lùm xùm tiền từ thiện. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm!

Xem thêm: Nổi tiếng đông fan, nhưng với fan ruột thì Mỹ Tâm luôn có 'dấu hiệu nhận biết' cực lầy lội

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN