Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao nữ nhạc công giống hệt Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ bài so sánh mình với Lưu Đức Hoa

Minh Quân
Chia sẻ

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng chú ý.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam đã vô cùng xôn xao trước đoạn clip ghi lại phần trình diễn của một nữ nhạc công nước ngoài. Đáng chú ý, nữ nhạc công này được cộng đồng mạng nhận xét có gương mặt giống hệt nữ ca sĩ quá cố Phi Nhung.

Trong khi câu chuyện này còn đang gây sốt thì mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng gây chú ý không kém khi chia sẻ bài viết so sánh mình với nam tài tử Lưu Đức Hoa: "Vô tình đọc được! Mình làm sao được 1 góc nhỏ của anh ấy. Nhưng đọc cũng thấy sướng sướng tí! Kệ! Còn biết sướng là còn cảm giác!".

Bài viết này chủ yếu so sánh về hành trình trở thành người nổi tiếng của Đàm Vĩnh Hưng và Lưu Đức Hoa. Cụ thể, cả 2 đều có xuất phát điểm là thợ cắt tóc, sau quá trình nỗ lực thì đã gầy dựng được danh tiếng cho bản thân.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ về nghề cắt tóc của mình trong quá khứ. Thậm chí đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ vẫn thường xuyên khoe tay nghề khi cắt tóc cho người thân hay "xử lý" tóc tai cho đồng nghiệp trong những trường hợp cấp bách.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục cập nhật các hoạt động biểu diễn trên trang cá nhân lẫn fanpage của mình. Mặc dù liên tục hứng chịu sự tấn công từ phía anti-fan sau ồn ào với nữ CEO Đại Nam, nhưng dường như Đàm Vĩnh Hưng vẫn thể hiện thái độ hết sức cứng rắn.

Xem thêm: Đang hát hò, Đàm Vĩnh Hưng phải dừng lại để gọi tên Mỹ Tâm ngay trên livestream

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN