Âm Nhạc

Loạt ồn ào chưa dứt, Đàm Vĩnh Hưng lại bị soi sao chép ý tưởng sân khấu của Britney Spears?

Thụy Hân
Chia sẻ

Hai tấm ảnh sân khấu của Đàm Vĩnh Hưng và Britney Spears được đặt lên bàn cân so sánh thu hút sự chú ý mạnh mẽ.

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm không chỉ lúm xùm sao kê với CEO Đại Nam mà còn ồn ào về chuyện ly dị với Liên Phạm. Giữa những bàn tán lùm xùm này, chuyện bên lề của nam ca sĩ cũng bị soi mói ít nhiều. Điển hình như mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bị soi sao chép ý tưởng sân khấu của Britney Spears nhận được nhiều sự chú ý. 

Đàm Vĩnh Hưng bị soi sao chép ý tưởng sân khấu của Britney Spears.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng bị soi sao chép ý tưởng sân khấu của Britney Spears khi hình ảnh hai màn trình diễn được đặt cạnh so sánh với nhau. Trong một tiết mục của Britney Spears tại The Circus: Starring Britney Spears Tour, nữ ca sĩ US-UK đã ngồi trên một chiếc dù vừa hát vừa xuất hiện rất hoành tráng. Nữ ca sĩ đã ngồi trên phần cán dù nhìn vừa lãng mạn nhưng cũng đầy lạ mắt. Sự đầu tư sáng tạo này của Britney Spears đã khiến khán giả rất ấn tượng. 

Britney Spears.

Vừa hay, không biết trùng hợp hay như thế nào, trong một sân khấu của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện với ý tưởng chiếc dù này. Nam ca sĩ cũng ngồi lên phần cán, một bên còn lại được mốc dây an toàn và thể hiện bài hát khi lơ lửng trên không trung. Ý tưởng xuất hiện lạ mắt thế này của Đàm Vĩnh Hưng cũng tạo được sự mãn nhãn trong phần trình diễn của mình. 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại khi đặt hai tấm ảnh từ hai sân khấu của Đàm Vĩnh Hưng và Britney Spears lên, dân tình lại thấy có nhiều điểm tương đồng. Chưa rõ thực hư thế nào song, sự giống nhau này đã khiến netzien lại một phen tranh cãi cho rằng Đàm Vĩnh Hưng sao chép ý tưởng sân khấu của Britney Spears với nhiều ý kiến trái chiều.

Bài so sánh của netizen.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Đàm Vĩnh Hưng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN