Mina được biết đến như một 9x gốc Việt sở hữu những bản cover nhiều thứ tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem như Con bướm xuân, Chú Cuội, Chắc ai đó sẽ về… Không hoạt động tại showbiz Việt nhưng cô nàng cũng gây được nhiều dấn ấn trong lòng khán giả yêu nhạc khi kết hợp với Huỳnh Lập, Phạm Hồng Phước. Và giờ đây là ra mắt 1 MV mới cùng Đại Nhân cho ca khúc chính mình tự sáng tác: Một ngày tháng 6.

MV Một ngày tháng 6

Là 1 cô gái lớn lên tại Mỹ nhưng Mina đặc biệt yêu thích Vpop. Cô bạn cũng thường xuyên cover những ca khúc Việt Nam hay ra 5 thứ tiếng để quảng bá âm nhạc quê hương đến bạn bè thế giới và được đón nhận nồng nhiệt. Là 1 cô gái lớn lên tại Mỹ nhưng Mina đặc biệt yêu thích Vpop. Cô bạn cũng thường xuyên cover những ca khúc Việt Nam hay ra 5 thứ tiếng để quảng bá âm nhạc quê hương đến bạn bè thế giới và được đón nhận nồng nhiệt.
Được thực hiện tại nơi mệnh danh là “có mùa hè rực rỡ nhất thế giới”, MV Một ngày tháng 6 sở hữu những frame hình đẹp và ngọt ngào nhất từ cặp đôi Mina - Đại Nhân. Được thực hiện tại nơi mệnh danh là “có mùa hè rực rỡ nhất thế giới”, MV Một ngày tháng 6 sở hữu những frame hình đẹp và ngọt ngào nhất từ cặp đôi Mina - Đại Nhân.
Hàng loạt cử chỉ đáng yêu, quan tâm ngọt ngào của cả hai giữa khung cảnh thơ mộng có thể sẽ “chống chỉ định” với hội FA đấy. Hàng loạt cử chỉ đáng yêu, quan tâm ngọt ngào của cả hai giữa khung cảnh thơ mộng có thể sẽ “chống chỉ định” với hội FA đấy.
Đặc biệt, đây cũng là MV đầu tiên của Vpop được quay tại địa điểm nổi tiếng này. Trước đó, California đã được loạt sao Kpop lựa chọn để thực hiện MV của mình, từ Taeyeon, “nữ hoàng băng giá” Jessica hay các nhóm nhạc đình đám như SISTAR, MAMAMOO. Đặc biệt, đây cũng là MV đầu tiên của Vpop được quay tại địa điểm nổi tiếng này. Trước đó, California đã được loạt sao Kpop lựa chọn để thực hiện MV của mình, từ Taeyeon, “nữ hoàng băng giá” Jessica hay các nhóm nhạc đình đám như SISTAR, MAMAMOO.

Đại Nhân cùng Mina vẽ nên chuyện tình mộng mơ tại nơi có mùa hè rực rỡ nhất thế giớiĐược biết trong lần gần nhất trở lại Việt Nam, Mina đã rung động với 1 chàng trai. Dù cách nhau nửa vòng trái đất nhưng họ vẫn duy trì mối quan hệ yêu xa của mình. Và tình cảm đặc biệt này đã làm cảm hứng để Mina trút tâm sự vào những sáng tác đầu tiên. Một ngày tháng 6 chính là ca khúc cô viết khi cặp đôi kỷ niệm 6 tháng quen nhau.

Xuyên suốt ca khúc là sự nhớ nhung, ngọt ngào xen lẫn những trăn trở lo âu của một cô gái về tương lai tình yêu của mình. Với nhiều sự góp ý từ Đại Nhân, Mina đã thực hiện MV tại California nơi mình sinh sống và hằng ngày cô vẫn nhớ đến người yêu để sáng tác những ca khúc tâm huyết.

Tất cả khoảnh khắc, cử chỉ, ánh mắt trìu mến trong MV cũng chính là những gì mà Mina muốn được cùng trải nghiệm với anh chàng Việt Nam mình cảm mến tại California - nơi có mùa hè đẹp nhất dành cho các cặp đôi. Tất cả khoảnh khắc, cử chỉ, ánh mắt trìu mến trong MV cũng chính là những gì mà Mina muốn được cùng trải nghiệm với anh chàng Việt Nam mình cảm mến tại California - nơi có mùa hè đẹp nhất dành cho các cặp đôi.
Trong suốt quá trình sáng tác, Đại Nhân đã đồng hành và giúp đỡ Mina rất nhiều, chính vì vậy anh chàng cũng quyết định tham gia góp mặt trong MV như một cách để cỗ vũ, động viên cho “chuyện tình đặc biệt” này của cô nàng. Trong suốt quá trình sáng tác, Đại Nhân đã đồng hành và giúp đỡ Mina rất nhiều, chính vì vậy anh chàng cũng quyết định tham gia góp mặt trong MV như một cách để cỗ vũ, động viên cho “chuyện tình đặc biệt” này của cô nàng.

Đại Nhân cùng Mina vẽ nên chuyện tình mộng mơ tại nơi có mùa hè rực rỡ nhất thế giới

Đây cũng là MV đầu tiên nằm trong mini album From California with Love, với các sáng tác Mina kể về chuyện tình của mình. Đây cũng là MV đầu tiên nằm trong mini album From California with Love, với các sáng tác Mina kể về chuyện tình của mình.
Trình làng tác phẩm đầu tay đầy tình cảm và MV đẹp rực rỡ tại California, hy vọng đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp của cô nàng trong bước đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Trình làng tác phẩm đầu tay đầy tình cảm và MV đẹp rực rỡ tại California, hy vọng đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp của cô nàng trong bước đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.