Tối 5/4, BTS đã có màn đánh úp người hâm mộ ngoạn mục với một clip teaser đầy bí ẩn, nếu không phải là fan cứng thì khó lòng mà hiểu được. 7 chàng trai này nhanh chóng khiến cư dân mạng “phát hoảng” vì tầm ảnh hưởng của mình khi teaser cán mốc 10 triệu view chỉ trong một ngày. Ngạc nhiên hơn nữa là đoạn clip dài tận… gần 9 phút.

Chìm đắm trong vẻ đẹp của các chàng trai cùng những câu chuyện được truyền tải làm các fan quên đi độ dài vốn có từ đoạn teaser.

Nếu bạn thắc mắc độ phủ sóng của BTS đã lan rộng như thế nào trong thời gian qua thì hãy nhìn vào đây. Dù chỉ mới 4 ngày nhưng lượng view teaser này đã vượt qua teaser phát hành 7 tháng trước dù cả 2 clip đều có thời lượng ngang bằng. Nếu bạn thắc mắc độ phủ sóng của BTS đã lan rộng như thế nào trong thời gian qua thì hãy nhìn vào đây. Dù chỉ mới 4 ngày nhưng lượng view teaser này đã vượt qua teaser phát hành 7 tháng trước dù cả 2 clip đều có thời lượng ngang bằng.

Trước những con số “điên rồ” đó, cư dân mạng cũng chỉ biết tấm tắc khen ngợi, thán phục độ nổi tiếng của boygroup đến từ nhà Big Hit:

- Wow… 10 triệu view cho một video dài 9 phút hả?

- Thật lòng mà nói thì đoạn kết của Euphoria thôi cũng mất 2 phút rồi.

- Điên thật rồi, khi DNA ra mắt, teaser Spring Day cũng không thể đạt 10 triệu view sau 7 tháng nhưng teaser DNA lại cán mốc này chỉ trong 2 ngày. Tôi đã nghĩ “Wow… họ thật tuyệt”, rồi chuyện này lặp lại lần nữa. Đây thậm chí không phải là teaser comeback mà còn dài gần 9 phút… tuyệt vời!

- Chẳng phải hiện tại BTS đang ở trên đỉnh sao!