Hẳn không chỉ fan mà đông đảo khán giả yêu nhạc đều đang dành sự chú ý đặc biệt cho màn trở lại của 2 nam thần hot nhất nhì Vpop thời điểm hiện tại. Đó là Noo Phước Thịnh với MV Đến với nhau là sai, dù chỉ là 1 hình ảnh hậu trường nhá hàng từ MV tuy nhiên nhiêu đó cũng đủ khiến cho fan của nam HLV Giọng hát Việt 2018 “ngồi trên đống lửa”. Đó là Sơn Tùng M-TP với màn tái xuất đáng mong đợi cho ca khúc mới toanh Chạy ngay đi. Dù chỉ mới nhá hàng những hình ảnh đầu tiên về dự án, tuy nhiên độ hot từ màn comeback này quả không thể tưởng tượng nổi.

Tấm hình hậu trường rò rỉ khiến FC Noo “điên đảo”: Anh ấy đã hoàn thành xong MV rồi! Tấm hình hậu trường rò rỉ khiến FC Noo “điên đảo”: Anh ấy đã hoàn thành xong MV rồi!
Ca khúc lần này được fan dự đoán đó là Đến với nhau là sai - 1 sáng tác từ Đỗ Hiếu. Ca khúc lần này được fan dự đoán đó là Đến với nhau là sai - 1 sáng tác từ Đỗ Hiếu.
Bài hát với những vũ đạo hút mắt từng được Noo lần đầu trình diễn tại đêm nhạc “khủng” Hong Kong vừa qua. Bài hát với những vũ đạo hút mắt từng được Noo lần đầu trình diễn tại đêm nhạc “khủng” Hong Kong vừa qua.

Đến với nhau là sai

Sơn Tùng cũng đã sẵn sàng cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo: Chạy ngay đi. Sơn Tùng cũng đã sẵn sàng cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo: Chạy ngay đi.
Tạo hình từ poster đến loạt hình trước đó quá đối lập khiến fan vẫn còn tò mò về concept lần này từ nam ca sĩ gốc Thái Bình. Tạo hình từ poster đến loạt hình trước đó quá đối lập khiến fan vẫn còn tò mò về concept lần này từ nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Ngay sau khi bài viết Vpop tháng 5: Cuộc ‘đại chiến’ giữa Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP? lên sóng, đông đảo bạn đọc cũng như fan của 2 anh chàng này đã tham gia cuộc “biểu quyết” từ Saostar để lựa chọn màn trở lại đáng mong chờ nhất. Và với 54%, Noo Phước Thịnh trở thành nghệ sĩ được bạn đọc Saostar hóng màn trở lại ngay trong tháng 5/2018.

Kết quả bình chọn cho cuộc “đại chiến” tháng 5: 54% độc giả quyết theo Noo Phước Thịnh. Kết quả bình chọn cho cuộc “đại chiến” tháng 5: 54% độc giả quyết theo Noo Phước Thịnh.

Cùng chờ đợi bộ đôi “bom tấn” này của Vpop.