Mới đây, cuộc “đại chiến” giữa các chị em nhà Hoa dâm bụt đã diễn ra khi chỉ 1 ngày sau khi Erik tung sản phẩm ballad “lụi tim” Chạm đáy nỗi đau cùng sự kết hợp với “thánh tạo hit” Mr. Siro thì cặp chị em còn lại Hòa Minzy - Đức Phúc cũng cho ra mắt bản song ca Cứ yêu đi (Ost bộ phim 100 ngày bên em).

Việc hai ca khúc có chung thể loại ballad và ra mắt cùng một thời điểm được fan gọi vui đây là một cuộc “đối đầu không cân sức” của gia đình Hoa dâm bụt. Hãy cùng xem sau chưa đầy 1 tuần, kết quả “so găng” bước đầu của 2 ca khúc thế nào nhé!

Đại chiến nhà Hoa Dâm Bụt sau 3 ngày: Erik tạm thắng thế trước Hòa Minzy  Đức Phúc

Audio Chạm đáy nỗi đau

Sau 4 ngày ra mắt, ca khúc đã đạt hơn 7 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến. Sau 4 ngày ra mắt, ca khúc đã đạt hơn 7 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến.

Đại chiến nhà Hoa Dâm Bụt sau 3 ngày: Erik tạm thắng thế trước Hòa Minzy  Đức Phúc

Audio Cứ yêu đi

Và sau 3 ngày thì ca khúc của chị em Hòa Minzy - Đức Phúc là hơn 2 triệu lượt nghe. Và sau 3 ngày thì ca khúc của chị em Hòa Minzy - Đức Phúc là hơn 2 triệu lượt nghe.
Tuy nhiên, trên mặt trận Youtube, MV Cứ yêu đi của cặp đôi cũng đạt thành tích khá tốt khi có hơn 1 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt. Tuy nhiên, trên mặt trận Youtube, MV Cứ yêu đi của cặp đôi cũng đạt thành tích khá tốt khi có hơn 1 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt.
Mặc dù thành tích hiện tại đang có phần nghiêng về Erik nhưng các fan của gia đình Hoa dâm bụt đừng quên rằng Hòa Minzy và Đức Phúc cũng rất “nguy hiểm”. Hãy cùng cổ vũ nhiệt tình cho nhà 3 chị em này nhé. Mặc dù thành tích hiện tại đang có phần nghiêng về Erik nhưng các fan của gia đình Hoa dâm bụt đừng quên rằng Hòa Minzy và Đức Phúc cũng rất “nguy hiểm”. Hãy cùng cổ vũ nhiệt tình cho nhà 3 chị em này nhé.