Không ngoài dự đoán khi chỉ sau vài ngày phát hành, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đang trở thành cơn sốt cover mới trên khắp các trang mạng xã hội. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với phiên bản gốc tràn ngập những âm thanh điện tử mạnh mẽ thì hãy nghe ngay bản acoustic Lạc trôi dưới đây của Minh Châu – chàng trai nổi đình đám với rất nhiều bản cover “lụi tim”.

Đã xuất hiện clip cover Lạc trôi hot nhất, không ai khác chính là… ảnh 0

Lạc trôi – Minh Châu cover

Tính đến thời điểm này, bản cover của Minh Châu đã đạt được hơn 180.000 lượt xem và hơn 2400 lượt chia sẻ trên trang cá nhân. Vẫn xuất hiện bên chiếc đàn piano quen thuộc, anh thể hiện Lạc trôi bằng chất giọng ngọt ngào. Tuy đoạn clip cover dài chưa đến 2 phút nhưng Minh Châu vẫn khiến cộng đồng mạng thích thú vô cùng.

Minh Châu sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam khoa Thanh nhạc. Anh chàng điển trai này thu hút hơn 400.000 người theo dõi trên trang cá nhân nhờ những clip cover gây bão của mình. Minh Châu sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam khoa Thanh nhạc. Anh chàng điển trai này thu hút hơn 400.000 người theo dõi trên trang cá nhân nhờ những clip cover gây bão của mình.
Trước đó, Minh Châu được đông đảo bạn trẻ biết đến thông qua một cuộc thi truyền hình thực tế. Trước đó, Minh Châu được đông đảo bạn trẻ biết đến thông qua một cuộc thi truyền hình thực tế.

Sau 4 ngày phát hành, MV Lạc trôi của Sơn Tùng chuẩn bị đón lượt xem thứ 17 triệu.