Chỉ còn 3 ngày nữa là album đầu tay của Sơn Tùng mang tên m-tp M-TP chính thức lên sóng, để chào đón “ngày trọng đại” này, nam ca sĩ đã nhá hàng bên trong hộp đĩa hoành tráng bằng màn unboxing (đập hộp) như chúng ta thường thấy mỗi khi các sao Kpop ra sản phẩm.

Đã mắt với màn đập hộp album đầy bí ẩn của Sơn Tùng

Video clip unboxing abum m-tp M-TP

Quyển booklet là thứ “đập vào mắt” đầu tiên khi khui hộp. Quyển booklet là thứ “đập vào mắt” đầu tiên khi khui hộp.
Album gồm 18 ca khúc ghi dấu ấn trong suốt sự nghiệp của nam ca sĩ. Trong đó có đầy đủ các bản hit làm nên tên tuổi anh như Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh,… Album gồm 18 ca khúc ghi dấu ấn trong suốt sự nghiệp của nam ca sĩ. Trong đó có đầy đủ các bản hit làm nên tên tuổi anh như Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh,…
Bên cạnh booklet còn có 1 vòng tay khắc tên Sơn Tùng M-TP, 1 tấm card, 1 vòng tay usb chứa album nhạc. Bên cạnh booklet còn có 1 vòng tay khắc tên Sơn Tùng M-TP, 1 tấm card, 1 vòng tay usb chứa album nhạc.
Design cho mỗi trang gồm lời nhạc và hình ảnh trong bộ ảnh quảng bá đậm màu Hàn Quốc. Design cho mỗi trang gồm lời nhạc và hình ảnh trong bộ ảnh quảng bá đậm màu Hàn Quốc.
Ở phần sau cùng là trang thành tích cho các ca khúc đạt lượt view khủng. Ở phần sau cùng là trang thành tích cho các ca khúc đạt lượt view khủng.

Có thể thấy, nam ca sĩ đã đầu tư khá mạnh tay cho dự án ra mắt album lần này, bởi bên cạnh hộp album chất lừ, thì anh còn tổ chức một buổi fan meeting hôm 28/3 vừa qua ngay tại Seoul (Hàn Quốc) với 300 fan tham dự. Bên cạnh đó, vào ngày 1/4 và 8/4 sắp tới khi m-tp M-TP lên kệ thì 2 buổi fansign cũng sẽ diễn ra tại TP HCM và Hà Nội để các fan có dịp gặp mặt trực tiếp, giao lưu và được thần tượng kí tặng vào đĩa.