Những ngày cuối tuần, fan Việt đặc biệt là người hâm mộ tại TP HCM dường như được “cưng” hết cỡ khi có cơ hội liên tiếp gặp nhiều ngôi sao Kpop trong các đêm nhạc đặc biệt. Từ nhóm nhạc WINNER cho tới cô nàng cựu thành viên 4Minute HyunA và không thể không nhắc đến Kim Samuel - Anh chàng đang “làm mưa làm gió” tại Hàn Quốc với âm nhạc đầy năng lượng cùng nhan sắc tựa “nam thần”.

Tuy nhiên, bên cạnh màn trình diễn lôi cuốn cùng những màn “thả tim” muốn ngã gục thì khán giả không thể không chú ý đến nhan sắc ngoài đời thực của Kim Samuel. Và ở lần trở lại Việt Nam này, chàng “hoàng tử lai” lại có một diện mạo kém xinh khi làn da khá nhiều khuyết điểm do mụn. Hẳn không ít người hâm mộ coi nhan sắc của Kim Samuel là chân lý sẽ phải ngã ngửa trước những hình ảnh thực tế này.

Làn da gây thất vọng của Kim Samuel. Làn da gây thất vọng của Kim Samuel.
Dù đã makeup kỹ lưỡng tuy nhiên anh chàng vẫn không thể giấu được khá nhiều vết mụn trên gương mặt. Dù đã makeup kỹ lưỡng tuy nhiên anh chàng vẫn không thể giấu được khá nhiều vết mụn trên gương mặt.

Da mặt sần sùi vì nhiều mụn: Fan Việt phát hoảng trước nhan sắc cận cảnh từ Hoàng tử lai Kim SamuelDa mặt sần sùi vì nhiều mụn: Fan Việt phát hoảng trước nhan sắc cận cảnh từ Hoàng tử lai Kim SamuelCó một sự khác biệt không hề nhẹ với những bức ảnh đẹp như tranh dưới đây:

Da mặt sần sùi vì nhiều mụn: Fan Việt phát hoảng trước nhan sắc cận cảnh từ Hoàng tử lai Kim SamuelDa mặt sần sùi vì nhiều mụn: Fan Việt phát hoảng trước nhan sắc cận cảnh từ Hoàng tử lai Kim SamuelDa mặt sần sùi vì nhiều mụn: Fan Việt phát hoảng trước nhan sắc cận cảnh từ Hoàng tử lai Kim Samuel

Kim Samuel là một ca sĩ người Mỹ gốc Tây ban nha. Anh chàng được yêu mến qua chương trình thực tế Produce 101 mùa 2. Kết thúc chương trình, chàng trai này đang hoạt động solo với không ít ca khúc được giới trẻ yêu mến.

ONE

Teenager

Sixteen