Super Junior đang trong quá trình “nhá hàng” về repackage (album tái bản ) của nhóm. Trước khi chính thức trở lại thì loạt hình ảnh lạ lẫm mang hơi hướng Latin đã kịp khiến các chàng trai thu hút sự chú ý. Đặc biệt chính là tạo hình của Kim Heechul với mái tóc vô cùng “tạo cảm hứng”. Sau khi trở thành “meme” khắp nơi thì SM Entertainment cũng đã hé lộ hình ảnh cận mặt concept của “siêu sao vũ trụ” trong sản phẩm lần này.

Chẳng cần đứng vị trí trung tâm, mái tóc của Heechul đã là 1 “thỏi nam châm” vô hình. Chẳng cần đứng vị trí trung tâm, mái tóc của Heechul đã là 1 “thỏi nam châm” vô hình.
Khiến anh trở thành nguồn cảm hứng meme của netizen suốt thời gian qua. Khiến anh trở thành nguồn cảm hứng meme của netizen suốt thời gian qua.
Titanic “tái bản” nữa nhé! Titanic “tái bản” nữa nhé!
Và đây là hình ảnh được chờ đợi: teaser cá nhân của Heechul và cận cảnh mái tóc “meme”. Fan chế ảnh đâu rồi? Và đây là hình ảnh được chờ đợi: teaser cá nhân của Heechul và cận cảnh mái tóc “meme”. Fan chế ảnh đâu rồi?
2 thành viên khác được tung teaser cùng thời điểm là Shindong… 2 thành viên khác được tung teaser cùng thời điểm là Shindong…
…và Leeteuk. …và Leeteuk.

Teaser MV Lo Siento

Super Junior sẽ chính thức trở lại vào ngày 12/4.