Nếu như ai đó đặt ra câu hỏi: Nền giải trí châu Á nào phổ biến và có những bước phát triển mạnh mẽ nhất trong nhiều năm qua? Thì chúng ta sẽ ngay lập tức có câu trả lời là: Hàn Quốc. Và nếu như đặt thêm một câu hỏi khác, rằng công chúng ở đâu tàn nhẫn và khắt khe nhất đối giới nghệ sĩ? Chúng ta cũng sẽ nhận được đáp án như trên!

T-ara, nạn nhân tiêu biểu của các netizen ác ý tại Hàn. T-ara, nạn nhân tiêu biểu của các netizen ác ý tại Hàn.

Nói công chúng Hàn Quốc đáng sợ là ở chỗ, khi nghệ sĩ dính scandal thì bất kể đúng hay sai, chỉ cần đó là một điều xấu xa trong mắt họ, phá hỏng đi hình tượng đẹp đẽ trước đây thì câu chuyện sẽ trở thành “cái dớp” theo người nghệ sĩ trong suốt sự nghiệp. T-ara chính là một minh chứng tiêu biểu cho những định kiến khắt khe của khán giả Hàn. Dù đã được minh oan, nhưng 6 cô gái vẫn chưa thể lấy lại vị thế như xưa. Thậm chí, mới đây T-ara còn bị “ông lớn” Mnet chèn ép trắng trợn khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng.

Chăm chỉ hoạt động, ra sản phẩm liên tục và đã được minh oan nhưng T-ara vẫn chưa thể trở lại thời hoàng kim. Chăm chỉ hoạt động, ra sản phẩm liên tục và đã được minh oan nhưng T-ara vẫn chưa thể trở lại thời hoàng kim.

Đã 4 năm trôi qua, các cô gái vẫn hoạt động bền bỉ như bất cứ ai khác. Tuy nhiên, trong một phút chốc nào đó có lẽ chính họ và cả người hâm mộ cũng sẽ có lúc bất chợt nhớ về những ngày tháng xưa cũ, khi mà vinh quang vẫn còn nằm trong tầm tay. Một chiếc cúp chiến thắng trên các show âm nhạc không phải là điều gì quá to tát. Nhưng chắc hẳn đó chính là điều mà các fan của nhóm mong mỏi nhất vào lúc này.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc chiến thắng của T-ara trước khi scandal xảy đến:

Sân khấu Music Bank ngày 1/1/2010, nơi T-ara giành chiến thắng đầu tiên với Bo Peep Bo Peep. Sân khấu Music Bank ngày 1/1/2010, nơi T-ara giành chiến thắng đầu tiên với Bo Peep Bo Peep.
Chiến thắng đầu tiên khó ai có thể kìm được nước mắt và T-ara cũng vậy. Chiến thắng đầu tiên khó ai có thể kìm được nước mắt và T-ara cũng vậy.
Một chiến thắng khác của Bo Peep Bo Peep ít ngày sau đó. Một chiến thắng khác của Bo Peep Bo Peep ít ngày sau đó.

Đã 4 năm rồi, fan rất mong chờ hình ảnh này của T-ara!

Chỉ 2 tháng sau, 6 cô gái tiếp tục giành chiến thắng với I Go Crazy Because Of You. Chỉ 2 tháng sau, 6 cô gái tiếp tục giành chiến thắng với I Go Crazy Because Of You.

Đã 4 năm rồi, fan rất mong chờ hình ảnh này của T-ara!

Đã 4 năm rồi, fan rất mong chờ hình ảnh này của T-ara!

Những khoảnh khắc hạnh phúc khó quên. Những khoảnh khắc hạnh phúc khó quên.
Roly Poly chính là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của T-ara. Bản hit này sở hữu tới hơn 4 triệu lượt download tại Hàn. Không có gì ngạc nhiên khi lại có thêm nhiều chiếc cúp được T-ara rinh về. Roly Poly chính là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của T-ara. Bản hit này sở hữu tới hơn 4 triệu lượt download tại Hàn. Không có gì ngạc nhiên khi lại có thêm nhiều chiếc cúp được T-ara rinh về.
Đã 5 năm kể từ khi phát hành nhưng cho đến nay vẫn chưa có girlgroup nào vượt qua T-ara cũng như Roly Poly. Đã 5 năm kể từ khi phát hành nhưng cho đến nay vẫn chưa có girlgroup nào vượt qua T-ara cũng như Roly Poly.

Đã 4 năm rồi, fan rất mong chờ hình ảnh này của T-ara!

Cry Cry phát hành vào cuối năm 2011 đem về 2 chiếc cúp cho các cô gái, khép lại một năm hoạt động đầy thành công. Cry Cry phát hành vào cuối năm 2011 đem về 2 chiếc cúp cho các cô gái, khép lại một năm hoạt động đầy thành công.
2012 là năm scandal nổ ra. Nhưng trước đó, T-ara đã làm khuynh đảo sàn đấu Kpop với tổng cộng 13 chiếc cúp cho Lovey Dovey. 2012 là năm scandal nổ ra. Nhưng trước đó, T-ara đã làm khuynh đảo sàn đấu Kpop với tổng cộng 13 chiếc cúp cho Lovey Dovey.
Lovey Dovey giành được chiến thắng trong 3 tuần liên tiếp tại Inkigayo, 4 tuần liên tiếp tại Music On Top, 2 tuần liên tiếp tại M!Countdown và 4 tuần (không liên tiếp) tại Music Bank. Lovey Dovey giành được chiến thắng trong 3 tuần liên tiếp tại Inkigayo, 4 tuần liên tiếp tại Music On Top, 2 tuần liên tiếp tại M!Countdown và 4 tuần (không liên tiếp) tại Music Bank.
Đã 4 năm rồi T-ara không có cơ hội được kính cẩn quỳ gối cám ơn người hâm mộ. Đã 4 năm rồi T-ara không có cơ hội được kính cẩn quỳ gối cám ơn người hâm mộ.
Queen's đang nhớ lắm những khoảnh khắc này! Queen's đang nhớ lắm những khoảnh khắc này!