Âm Nhạc

Đã 4 năm bỏ 'Bùa yêu', nhưng hiện tại Bích Phương vẫn... ế!

Minh Quân
Chia sẻ

Tròn 4 năm siêu hit Bùa yêu từ Bích Phương ra mắt.

12/5/2018, Bích Phương gây sốt làng nhạc Việt khi tung ra MV Bùa yêu cùng thời điểm với Chạy ngay đi của Sơn Tùng. Dù đối đầu với một đối thủ sừng sỏ, nhưng Bích Phương không hề lép vế khi Bùa yêu trở thành một trong những siêu hit đình đám trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Đã 4 năm ra mắt, tuy nhiên "Bùa yêu" của Bích Phương vẫn chưa linh ứng khi cô nàng vẫn để chế độ độc thân trên Facebook cá nhân.

Thậm chí, Bích Phương còn chẳng màng yêu đương khi nhân kỷ niệm 4 năm Bùa yêu ra mắt, nữ ca sĩ chẳng có kế hoạch gì mà chỉ "cáp kèo" chơi game với người hâm mộ.

Bùa yêu chính là thử nghiệm âm nhạc táo bạo nhất của Bích Phương khi nữ ca sĩ đã trút bỏ hoàn toàn những hình ảnh và chất nhạc mình đã theo đuổi thông thường, khoác lên mình một bộ áo đầy ma mị và huyền ảo, của những thanh âm mang đậm hồn dân tộc đan xen quyện hòa với âm nhạc điện tử đương đại, tất cả đã tạo nên lá Bùa yêu đầy mãnh lực của làng nhạc Việt.

Thời gian gần đây, Bích Phương tiếp tục theo đuổi thử nghiệm âm nhạc mới lạ và nhận về nhiều sự yêu mến từ công chúng. Tuy nhiên, người hâm mộ cần phải nhắc nhở cô nàng bớt nghiện game nếu không muốn thời gian chờ nhạc mới lại dài thêm đăng đẳng.

Xem thêm: Sau Bích Phương, đến lượt Chi Pu cũng bị một nữ idol Kpop đình đám mượn hit vào bài mới?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN