Đã là fan lâu năm của âm nhạc điện tử thì chắc chắn các bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với 2 cái tên SlimVNimbia cũng như tình bạn tuyệt vời của hai anh. Bộ đôi này luôn khiến mọi người ghen tị không chỉ vì tài năng mà còn bởi sự thân thiết và ăn ý của họ.

Tuy nhiên, khá lâu rồi chúng ta không được chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” của 2 tên tuổi hàng đầu này. Và vào tối qua, tại một trong những club lớn nhất của thủ đô, bộ đôi Nim & Slim đã tái xuất vô cùng ấn tượng. Sau 3 năm, khán giả mới được chứng kiến SlimV và Nimbia đứng chung sân khấu.

Và không để người xem phải thất vọng, 2 chàng trai tài năng này đã trình diễn một set nhạc mỹ mãn, lúc sôi động tràn đầy năng lượng, lúc lại bay bổng giàu cảm xúc. Chưa hết, Nim & Slim còn dành tặng cho khán giả thủ đô một món quà tuyệt vời, khi 2 người cùng “Em gái mưa” Hương Tràm lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới toanh: I Want You Now.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của màn trình diễn đêm qua đến từ 2 DJ/Producer đình đám này nhé:

Nimbia nhí nhảnh tạo dáng trước giờ diễn. Nimbia nhí nhảnh tạo dáng trước giờ diễn.
Biểu diễn vào đúng ngày Halloween, nên 2 anh chàng đã quyết định hoá trang thành những thây ma đáng sợ. Biểu diễn vào đúng ngày Halloween, nên 2 anh chàng đã quyết định hoá trang thành những thây ma đáng sợ.

Đã 3 năm rồi khán giả mới được chứng kiến SlimV và Nimbia đứng chung sân khấuĐã 3 năm rồi khán giả mới được chứng kiến SlimV và Nimbia đứng chung sân khấu

SlimV vô cùng xúc động khi chia sẻ với khán giả về màn tái xuất sau 3 năm của bộ đôi. SlimV vô cùng xúc động khi chia sẻ với khán giả về màn tái xuất sau 3 năm của bộ đôi.
Thây ma đẹp trai Nimbia Thây ma đẹp trai Nimbia
Nim & Slim đã có một đêm cháy hết mình cùng khán giả thủ đô. Nim & Slim đã có một đêm cháy hết mình cùng khán giả thủ đô.

Đã 3 năm rồi khán giả mới được chứng kiến SlimV và Nimbia đứng chung sân khấu

Đã 3 năm rồi khán giả mới được chứng kiến SlimV và Nimbia đứng chung sân khấu

Khán giả đến chật cứng club để thưởng thức màn trình diễn của 2 anh chàng tài năng này. Khán giả đến chật cứng club để thưởng thức màn trình diễn của 2 anh chàng tài năng này.
Họ đã có một đêm đáng nhớ với bộ đôi Nim & Slim. Họ đã có một đêm đáng nhớ với bộ đôi Nim & Slim.

Đã 3 năm rồi khán giả mới được chứng kiến SlimV và Nimbia đứng chung sân khấu

Đã 3 năm rồi bộ đôi Nim & Slim mới lại đứng chung cùng nhau trên sân khấu