Âm Nhạc

D.O. (EXO) sẽ chiêu đãi fan những gì trong album debut solo đầu tay hậu xuất ngũ?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - D.O. đang trong quá trình tích cực chuẩn bị cho album solo của mình vào tháng 7.

Thời gian qua, sau màn comeback của nhóm EXO với Don't Fight The Feeling, thông tin thành viên D.O. sẽ cho ra mắt album solo nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. D.O. sẽ là giọng ca chính tiếp theo của EXO debut solo vào tháng 7 tới này với album Empathy.

D.O. (EXO) sẽ debut solo với album Empathy vào ngày 26/07.

Cụ thể, mới đây, phía SM Entertainment đã xác nhận D.O. (EXO) sẽ debut solo với album Empathy vào ngày 26/07. Mini album lần này được D.O. chuẩn bị tổng cộng 8 bài hát, trong đó có 6 bài hát mới và 2 bonus track (bài hát tăng cường). Hiện các fan cũng đã có thể bắt đầu đặt trước album Empathy trên các hệ thống.

Album Empathy của D.O. sẽ có 8 bài hát.
D.O. (EXO)

Là một trong những main vocal sáng giá của EXO, giọng hát của D.O. mang đến năng lượng tích cực, ấm áp cho khán giả. Trước khi nhập ngũ, anh đã gửi tặng đến khán giả ca khúc That's Okay với ca từ giai diệu dịu dàng, truyền động lực mạnh mẽ cho người hâm mộ khi gặp khó khăn. Ca khúc đã nhận được hưởng ứng mạnh mẽ không chỉ ở fandom mà rất nhiều nghệ sĩ Kpop khác cũng rất yêu thích.

D.O. là main vocal sáng giá của EXO.

Chính vì thế, đối với việc D.O. ra mắt solo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và kì vọng anh sẽ "làm nên chuyện" trên đường đua Kpop tháng này. Mặt khác, D.O. đang tích cực hoạt động diễn xuất khi thực hiện bộ phim điện ảnh The Moon và là diễn viên chính cho bộ phim Secret.

Fan rất mong đợi màn debut solo này của D.O.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật về mà debut solo của D.O. (EXO)!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV