Điều gì đã khiến fan Wanna One rần rần với sân khấu của cựu main vocal Jaehwan tại concert gây quỹ chống COVID-19 thế này?

Thủy Tiên TrầnĐăng lúc

Một phần trong sân khấu trình diễn của cựu thành viên Wanna One Jaehwan tại concert gây quỹ đã đặc biệt thu hút khán giả.

MV Spring Breeze của Wanna One.

Mới đây, show diễn mang tên Live K Concert đã được tổ tại Hàn Quốc nhằm gây quỹ cho công tác phòng chống COVID-19 tại Hàn Quốc. Người xem có thể quyên góp thông qua Olleh TV, ứng dụng Seezn hay trả phí trên Kavecon. Đây là một concert có tính đặc biệt bởi lẽ sẽ không có khán giả trực tiếp nào tham dự mà hoàn toàn được chiếu trực tiếp miễn phí qua truyền hình tại quốc gia này và trên các nền tảng streaming trực tuyến. Một trong số các nghệ sĩ tham gia buổi concert đặc biệt này là cựu main vocal Wanna One - Kim Jaehwan. Và trong một phần của buổi trình diễn, người hâm mộ đã không khỏi rần rần khi cựu thành viên Jaehwan đã hát một đoạn ca khúc cũ của Wanna One.

Cựu thành viên Jaehwan đã hát một đoạn ca khúc cũ của Wanna One.

Nhóm Wanna One.

Cụ thể, tại phần giao lưu của buổi concert gây quỹ chống COVID-19 Live K Concert, cựu thành viên Jaehwan đã hát một đoạn ca khúc cũ của Wanna One đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả và người hâm mộ. Ca khúc được Jaehwan lựa chọn là Spring Breeze - sản phẩm comeback cuối cùng của nhóm Wanna One trước khi kết thúc hợp đồng. Các fan đã bình luận trực tiếp hỏi rằng Jaehwan có thể hát một bài về mùa xuân không và anh chàng không ngần ngại hát ngay một đoạn ngắn điệp khúc của ca khúc Spring Breeze. Dù chỉ là một câu ngắn nhưng khiến các fan không khỏi xao xuyến.

Jaehwan đã lựa chọn Spring Breeze để hát khi được hỏi về bài hát mùa xuân.

Clip cựu thành viên Jaehwan đã hát một đoạn ca khúc cũ của Wanna One.

Câu hát mà Jaehwan đã lựa chọn để hát có ý nghĩa là “Let's meet again when spring breeze passes” (Tạm dịch: Hãy gặp lại nhau khi gió xuân về). Đây cũng chính là phần “killing-part” của ca khúc này, một lời hứa hẹn về sự tái hợp giữa các thành viên với nhau cũng như giữa Wanna One và người hâm mộ. Chính vì thế, khi Jaehwan chọn hát ca khúc này như một lời khẳng định rằng anh vẫn luôn nhớ về các thành viên Wanna One khác và những kỉ niệm khi còn hoạt động cùng nhau. Hiện đoạn clip cựu thành viên Jaehwan đã hát một đoạn ca khúc cũ của Wanna One tại  buổi concert gây quỹ chống COVID-19 Live K Concert đang được các fan chia sẻ liên tục.

Fan đã rất cảm kích khi Jaehwan hát lại ca khúc đó vào concert gây quỹ.

Fan vẫn mong Wanna One sẽ có ngày được hội tụ đầy đủ trên sân khấu.

Hãy theo dõi Jaehwan trong các hoạt động tương lai!

BÀI VIẾT

Thủy Tiên Trần

TIN TÀI TRỢ