Âm Nhạc

'Cười xỉu' trước cách chúc mừng ngày 20/10 không đụng hàng của Đen Vâu

An Nhiên
Chia sẻ

Lời chúc mừng "cưng xỉu" đến từ Đen Vâu!

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tri ân và tôn vinh tất cả những người phụ nữ. Nhiều nghệ sĩ dành nhiều lời chúc mừng và thực hiện các hành động vô cùng đáng yêu để dành tặng phái nữ. 

Như Ưng Hoàng Phúc khiến người hâm mộ thích thú đăng tải bài viết kèm hình ảnh ăn uống đầy ấm áp bên cạnh bà xã và con mình kèm lời nhắn gửi đầy ngọt ngào đến bà xã: "Ông xã và các con cảm ơn bà xã đã luôn dành mọi yêu thương cho gia đình nhỏ, cảm ơn em đã luôn kề bên anh trong mọi thời điểm cuộc sống và đi cùng anh trên con đường sự nghiệp. Không chỉ ngày 20/10, anh hy vọng sẽ luôn mang đến niềm vui cho em cùng các con. Võ Kim Cương love you BX..."

Loạt ảnh ngọt ngào được Ưng Hoàng Phúc đăng tải nhằm chúc mừng 20/10.

Mới đây, một nam nghệ sĩ cũng khiến dân tình thích thú với cách chúc mừng cực "độc lạ", không đụng hàng. Theo đó, Đen Vâu đăng tải một tấm hình lên trang cá nhân kèm lời nhắn: "Gửi lời yêu thương đến các mẹ, các cô, các chị, các em nào các chàng trai ơi". 

Tuy nhiên, phần hình ảnh lại hơi... sai sai! Nam rapper đã chế lại tấm poster mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 từ loạt ảnh trong MV Trốn tìm. Ở ảnh gốc, Đen Vâu cầm cành cây và dây phơi đồ, đứng im trên một gốc cây giữa đồng trống. Cảnh tượng có phần đìu hiu, xơ xác và đượm buồn. Ấy vậy, ảnh chế lại mang không khí vui tươi, nhộn nhịp. Nam nghệ sĩ cầm một cành bông thật to và tấm biển "Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10" với loạt cờ rực rỡ màu sắc.

Bản gốc trong MV Trốn tìm.
Bản chế dành cho ngày 20/10.

Đa số cư dân mạng đều dành lời khen cho sự dễ thương của Đen Vâu, khả năng chỉnh ảnh "thần sầu" và lời chúc mừng "cây nhà lá vườn" như vậy.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đen Vâu!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN