Để chào mừng buổi offline tại TPHCM kỷ niệm 10 năm debut của Bigbang vào ngày 27/3 sắp tới, YG Family VietNam FC - cộng đồng fan hâm mộ các nghệ sĩ đến từ công ty giải trí YG nói chung và cũng được cho là nơi hội tụ mạnh mẽ và đông đảo nhất fan của Bigbang nói riêng đã quyết định tổ chức một cuộc thi khá thú vị mang tên 'Cosplay' với phần thưởng là những cặp vé trong buổi công chiếu DVD MADE tour sắp tới.

Cười ra nước mắt với loạt hình khó đỡ của fan Bigbang và thần tượng ảnh 0

Với Cosplay các fan của Bigbang sẽ có cơ hội khoe khả năng sáng tạo cũng như mức độ hài hước bằng việc bắt chước, làm theo những khoảnh khắc 'không thể quên' của thần tượng. Và không ngoài dự kiến, những 'tác phẩm' gửi về tham gia cuộc thi đã khiến cho cộng đồng mạng 'cười ra nước mắt'.

 Oppa có hổ thì em cũng có … tiểu hổ. Oppa có hổ thì em cũng có … tiểu hổ.
 Phiên bản G-Dragon 'bá đạo' nhất quả đất. Phiên bản G-Dragon 'bá đạo' nhất quả đất.
 Coi xem ai …'bánh bèo' hơn. Coi xem ai …'bánh bèo' hơn.
 Biểu cảm này quá 'xuất thần'. Biểu cảm này quá 'xuất thần'.
 Đẳng cấp 'bựa' của idol đã được fan BigBang lột tả xuất sắc. Đẳng cấp 'bựa' của idol đã được fan BigBang lột tả xuất sắc.
 Và đây là mái tóc thần thánh huyền thoại. Và đây là mái tóc thần thánh huyền thoại.
 Đâu chỉ có oppa mới có thể làm ninja. Đâu chỉ có oppa mới có thể làm ninja.
 Từ trang phục đến ngay cả hình xăm cũng bị … 'đụng hàng' rồi nhé! Từ trang phục đến ngay cả hình xăm cũng bị … 'đụng hàng' rồi nhé!
 Phiên bản GD này có vẻ lỗi… Phiên bản GD này có vẻ lỗi…
 Và cúp MAMA phiên bản Việt. Và cúp MAMA phiên bản Việt.

MADE là tên gọi world tour mới nhất của Bigbang đã ‘bùng nổ’ tại 32 thành phố trên 13 quốc gia. Đặc biệt, đêm cuối cùng tại Hàn Quốc, với sự hỗ trợ từ ứng dụng xem trực tuyến, đã thu hút con số lượt xem kỷ lục lên đến 3,5 triệu. Đến với MADE, ngoài việc được thưởng thức những bản hit đình đám của nhóm như: Loser, Bang Bang Bang, Fantastic Baby, Blue,… khán giả còn có cơ hội chứng kiến những khoảnh khắc vô cùng xúc động, 5 thành viên kề vai sát cánh bên nhau, đùa giỡn trên sân khấu,…

Những hình ảnh của buổi offline tại Hà Nội ngày 13/3:

Cười ra nước mắt với loạt hình khó đỡ của fan Bigbang và thần tượng ảnh 11Cười ra nước mắt với loạt hình khó đỡ của fan Bigbang và thần tượng ảnh 12Cười ra nước mắt với loạt hình khó đỡ của fan Bigbang và thần tượng ảnh 13

Những hình ảnh của buổi offline tại Đà Nẵng ngày 20/3:

Cười ra nước mắt với loạt hình khó đỡ của fan Bigbang và thần tượng ảnh 14Cười ra nước mắt với loạt hình khó đỡ của fan Bigbang và thần tượng ảnh 15Cười ra nước mắt với loạt hình khó đỡ của fan Bigbang và thần tượng ảnh 16

Buổi công chiếu ngày 27/3, do lượng tham gia quá đông ngoài dự kiến nên thay vì tổ chức tại các rạp chiếu thì buổi offline tại TPHCM đã được di chuyển ra khuôn viên ngoài trời với sức chứa được nhân rộng. Ngoài ra BTC còn quyết định trình chiếu ngoài trời kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng, khói lửa nhắm mang lại sự tương tác cao nhất cho VIPs.

Một vài tiết mục gây ấn tượng trong MADE tour:

https://www.youtube.com/watch?v=3HI6hjoLNro

https://www.youtube.com/watch?v=EUy4DjaBpLE