K.A.R.D - một trong những nhóm nhạc hiếm hoi của Kpop sở hữu các thành viên gồm cả nam lẫn nữ vừa trở lại với mini album thứ 2 You In Me và MV ca khúc chủ đề cùng tên, nhanh chóng gây sốt bởi chuyện tình đặc biệt giữa các thành viên trong nhóm.

K.A.R.D vừa chính thức trở lại đường đua cuối tháng 11 với MV ca khúc You In Me.

Ca khúc không chỉ “gây nghiện” bởi giai điệu nhạc bắt tai, vũ đạo đẹp mắt mà còn cuốn hút khán giả qua câu chuyện lãng mạn mang hơi hướng kinh dị. Nếu như ở đầu MV, người xem bị choáng ngợp bởi không khí ngọt ngào, lãng mạn của hai cặp đôi chính thì đến phút cuối, khán giả sẽ không khỏi giật mình bởi sự thật ẩn sau câu chuyện.

Hình ảnh đầy nóng bỏng và lãng mạn của 2 cặp đôi chính trong MV. Hình ảnh đầy nóng bỏng và lãng mạn của 2 cặp đôi chính trong MV.

Cuối cùng thì nhóm nhạc hỗn hợp K.A.R.D cũng chịu yêu nhau trong MV mới

Cuối cùng thì nhóm nhạc hỗn hợp K.A.R.D cũng chịu yêu nhau trong MV mới

Cuối cùng thì nhóm nhạc hỗn hợp K.A.R.D cũng chịu yêu nhau trong MV mới

Thế nhưng vào phút chót, bạn sẽ phải giật mình bởi câu chuyện vô cùng rùng rợn. Thế nhưng vào phút chót, bạn sẽ phải giật mình bởi câu chuyện vô cùng rùng rợn.

Cuối cùng thì nhóm nhạc hỗn hợp K.A.R.D cũng chịu yêu nhau trong MV mớiK.A.R.D đã thành công tái hiện lại câu chuyện Tình người duyên ma phiên bản Hàn Quốc qua MV đặc sắc vừa phát hành. Sản phẩm âm nhạc mới mang đến cho khán giả một bữa tiệc đã mắt, đã tai  và đặc biệt xuất sắc hơn hẳn so với các MV ca nhạc trước đây của nhóm. Love In Me hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ nặng ký của các ca khúc mới phát hành trên đấu trường âm nhạc cuối tháng 11 và đầu tháng 12 này.

Love In Me hứa hẹn sẽ là nên chuyện cho nhóm nhạc “tân binh khủng long” K.A.R.D. Love In Me hứa hẹn sẽ là nên chuyện cho nhóm nhạc “tân binh khủng long” K.A.R.D.