Theo thông báo tổng kết mới nhất từ tuần 1 tháng 3, Hope World của thành viên BTS - J-Hope đã xuất sắc lọt vị trí số 63 trên BXH âm nhạc lớn nhất thế giới Billboard 200. Thành tích đáng nể được lập nên chỉ sau 4 ngày kể từ khi ca khúc chính thức phát hành. Đặc biệt, với danh sách hit mới ra lò, J-Hope đã ngoạn mục vượt qua Taeyang (BigBang) và Jonghyun (SHINee) để trở thành nghệ sĩ Kpop có album solo giữ thứ hạng cao nhất trong lịch sử Billboard 200.

Ca khúc mới của J-Hope về số 63 tại Billboard 200. Ca khúc mới của J-Hope về số 63 tại Billboard 200.

Cuối cùng thì J-Hope đã có chiến thắng ngoạn mục trên đấu trường Billboard quốc tế

Kết quả nêu trên hẳn chỉ được coi là điểm khởi đầu cho chuỗi chiến thắng liên hoàn từ album mới của J-Hope. Thật vậy, Hope World hiện đang đứng đầu BXH Album của Billboard, đồng thời lọt top 16 trên BXH Top Album Sales. Ca khúc chủ đề Day Dream cũng nằm gọn ở thứ hạng số 3 tại BXH doanh số âm nhạc trên thế giới của Billboard, trong khi bộ đôi MV Hope World và Hangsang lần lượt nằm ở vị trí số 16 và 23. Không những thế, thành công của album mới còn giúp J-Hope về ba trong cuộc đua thứ hạng Emerging Artists và đứng số 97 trên danh sách Artist 100.

Thành tích “chồng chất” khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng. Thành tích “chồng chất” khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng.

Cuối cùng thì J-Hope đã có chiến thắng ngoạn mục trên đấu trường Billboard quốc tế

MV Day Dream - J-Hope

Trên “đấu trường” Youtube, sản phẩm âm nhạc mới của J-Hope tiếp tục thu về thành công với hơn 23 triệu lượt xem trên youtube. Có vẻ như anh chàng đã xuất sắc tạo ra một diện mạo thật sự khác biệt, ghi lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ giữa khoảng thời gian này.

Chúc mừng thành công mới trong sự nghiệp solo của J-Hope. Chúc mừng thành công mới trong sự nghiệp solo của J-Hope.