Tối 16/7, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ TP HCM đã diễn ra đại nhạc hội với rất đông fan Việt có mặt từ sớm để chờ đón sự xuất hiện của loạt sao đình đám: Sơn Tùng, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn,…

Cái tên được chờ đón nhất trong đêm Sơn Tùng M-TP đã có màn trình diễn với tiết mục vô cùng thú vị: Em của ngày hôm qua song ca cùng nhân vật đặc biệt (ông Lê Đăng Dũng - Phó tổng giám đốc Viettel). Sau nhiều lần “gây bão” mạng xã hội với những video clip quay ông Dũng hào hứng hát ca khúc này của nam ca sĩ trên các sân khấu, cuối cùng Phó tổng giám đốc Viettel đã có màn song ca đầy thú vị với chủ nhân bản hit.

Sơn Tùng song ca và giao lưu cùng “chú Dũng” (Nguồn clip: Tài năng Việt)

“Ông chú Viettel” khuấy động sân khấu không thua kém gì nam ca sĩ. “Ông chú Viettel” khuấy động sân khấu không thua kém gì nam ca sĩ.
Cả 2 đã mang lại những giây phút giải trí cực sảng khoái cho khán giả. Cả 2 đã mang lại những giây phút giải trí cực sảng khoái cho khán giả.
Được biết, Sơn Tùng muốn gửi món quà tặng đặc biệt cho fan nên đã mời ông Dũng lên hát cùng mình. Được biết, Sơn Tùng muốn gửi món quà tặng đặc biệt cho fan nên đã mời ông Dũng lên hát cùng mình.
Bên cạnh đó, những phần trình diễn solo của giọng ca Lạc trôi đã khiến cả Phố đi bộ ngày chủ nhật nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những phần trình diễn solo của giọng ca Lạc trôi đã khiến cả Phố đi bộ ngày chủ nhật nóng hơn bao giờ hết.
Sơn Tùng điển trai hết cỡ với áo phông đen đơn giản và chiếc mắt kính cực yêu. Sơn Tùng điển trai hết cỡ với áo phông đen đơn giản và chiếc mắt kính cực yêu.

Cuối cùng Sơn Tùng cũng song ca Em của ngày hôm qua với Phó tổng giám đốc Viettel ảnh 5Cuối cùng Sơn Tùng cũng song ca Em của ngày hôm qua với Phó tổng giám đốc Viettel ảnh 6Cuối cùng Sơn Tùng cũng song ca Em của ngày hôm qua với Phó tổng giám đốc Viettel ảnh 7Cuối cùng Sơn Tùng cũng song ca Em của ngày hôm qua với Phó tổng giám đốc Viettel ảnh 8

Isaac mở màn chương trình với ca khúc Tắt đèn - một sáng tác của nhạc sĩ Only C. Isaac mở màn chương trình với ca khúc Tắt đèn - một sáng tác của nhạc sĩ Only C.
Khuấy động không khí những giây phút đầu bằng Bống bống bang bang và mời khán giả hoà giọng cùng mình. Khuấy động không khí những giây phút đầu bằng Bống bống bang bang và mời khán giả hoà giọng cùng mình.
Anh sẽ về sớm thôi là ca khúc cuối của Isaac gửi đến chương trình trước khi tạm biệt khán giả. Anh sẽ về sớm thôi là ca khúc cuối của Isaac gửi đến chương trình trước khi tạm biệt khán giả.
Lê Thiện Hiếu thể hiện Ông bà anh - ca khúc làm nên tên tuổi của anh tại chương trình Sing My Song. Lê Thiện Hiếu thể hiện Ông bà anh - ca khúc làm nên tên tuổi của anh tại chương trình Sing My Song.
Đông Nhi thể hiện ca khúc On Top, Xin anh đừng,... Với giai điệu sôi động, bắt tai, Đông Nhi khiến đêm nhạc thật sự bùng nổ sau màn dạo đầu của Isaac, Thiện Hiếu. Đông Nhi thể hiện ca khúc On Top, Xin anh đừng,... Với giai điệu sôi động, bắt tai, Đông Nhi khiến đêm nhạc thật sự bùng nổ sau màn dạo đầu của Isaac, Thiện Hiếu.
Nữ ca sĩ xinh đẹp trong bộ cánh trắng thướt tha, hút hết mọi ánh nhìn. Nữ ca sĩ xinh đẹp trong bộ cánh trắng thướt tha, hút hết mọi ánh nhìn.
Soobin Hoàng Sơn gửi đến chương trình chuỗi ca khúc quen thuộc với bản Mashup Lalala - Vui đi em, Daydream, Phía sau một cô gái. Soobin Hoàng Sơn gửi đến chương trình chuỗi ca khúc quen thuộc với bản Mashup Lalala - Vui đi em, Daydream, Phía sau một cô gái.
Khán giả phát cuồng vì độ đáng yêu của anh chàng này. Khán giả phát cuồng vì độ đáng yêu của anh chàng này.